Thứ Sáu, ngày 17/08/2018 20:07 PM (GMT+7)

Yamaha NVX thêm loạt màu và cặp phuộc mới

authorVăn Biên Thứ Hai, ngày 11/09/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xe ga Yamaha NVX 125 và 155 ở thị trường Việt vừa có thêm 8 tùy chọn màu mới bắt mắt, phuộc bình dầu và phụ kiện tấm chắn bùn mới.

   

Trong đó NVX 125 có 4 màu mới gồm màu tím xám ánh kim, đen xám, xanh tím ánh kim và đỏ đen. Còn NVX 155 có 2 màu mới gồm trắng ánh kim và màu đen ánh kim cho bản tiêu chuẩn, cùng màu xanh tím ánh kim và đỏ bạc dành cho phiên bản cao cấp. Ngoài ra, NVX 155 còn có màu đen đỏ đặc biệt. Những thay đổi về màu sắc và trang bị thêm phụ kiện đem đến cho NVX một diện mạo mới hoàn hảo hơn, đồng thời cho thấy hãng xe Nhật Bản đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng cũng như người quan tâm.

 yamaha nvx them loat mau va cap phuoc moi hinh anh 1

Yamaha NVX phiên bản đặc biệt với màu đen đỏ.

Cùng với sự thay đổi về màu áo, NVX 155 còn được trang bị 01 cặp phuộc dầu hoàn toàn mới. Bên cạnh đó Yamaha cũng chính thức phân phối chắn bùn mới tại các đại lý trên toàn quốc ở Việt Nam. Điều này giúp cho khách hàng có thêm tùy chọn mua phụ kiện. Tuy nhiên giá của tấm chắn bùn mới chưa được công bố, chỉ biết thời gian giao hàng sẽ diễn ra muộn nhất là vào tháng 10.2017.

 yamaha nvx them loat mau va cap phuoc moi hinh anh 2

Viền đỏ làm nổi bật bộ vành bánh thể thao.

Những thay đổi trên NVX 125 và 155 tăng thêm sắc màu cá tính, trẻ trung, cùng các tính năng vượt trội như phanh ABS, hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS, valve biến thiên VVA, chìa khóa thông minh và sạc điện thoại tiện lợi, sẽ tạo thêm làn gió mới cho mẫu xe ga ăn khách này.

 yamaha nvx them loat mau va cap phuoc moi hinh anh 3

Riêng phiên bản NVX 155 đặc biệt còn có cặp phuộc dầu hoàn toàn mới.

Dĩ nhiên, phiên bản màu đặc biệt của bộ đôi xe ga này cũng có giá bán đề xuất nhỉnh hơn một chút. Cụ thể, NVX 125 Deluxe màu đen đỏ đặc biệt có giá bán lẻ đề xuất 41,49 triệu VNĐ (đã bao gồm VAT). Còn NVX 155 phiên bản màu đen đỏ đặc biệt có giá bán lẻ đề xuất 52,74 triệu VNĐ (đã bao gồm VAT).

 yamaha nvx them loat mau va cap phuoc moi hinh anh 4

Màu xanh ánh kim.

 yamaha nvx them loat mau va cap phuoc moi hinh anh 5

Hộc đựng đồ lý tưởng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dự kiến mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ Kona sẽ chính thức được Hyundai Thành...
2018 Honda Click 150i trên cơ Honda Vision ở Việt Nam, thậm chí có...
Suzuki GSX-R150 vừa có thêm hai màu mới được ưa chuộng nhất nhằm...