Thứ Tư, ngày 15/08/2018 13:47 PM (GMT+7)

Yamaha YZF-R3 liên tục dính lỗi

authorVân Long Thứ Sáu, ngày 17/02/2017 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây Yamaha YZF-R3 tiếp tục bị phát hiện dính thêm hai lỗi nữa và buộc phải triệu hồi tại hai thị trường lớn để sửa chữa.

   

Yamaha YZF-R3 được sản xuất trong những năm 2015 và 2016 sẽ bị triệu hồi tại Mỹ và Ấn Độ do dính phải một loạt lỗi. Việc triệu hồi Yamaha R3 có thể kéo theo phiên bản xe tiền nhiệm mà R3 dựa trên là Yamaha R25 cũng sẽ phải đối mặt với việc bị triệu hồi.

 yamaha yzf-r3 lien tuc dinh loi hinh anh 1

Yamaha YZF-R3.

Cụ thể, Yamaha R3 bị triệu hồi do hai lý do. Trước tiên là do bị phát hiện trong bộ phận kẹp bình xăng gặp vấn đề có thể làm xăng bị rò rỉ khi bị rung động lúc động cơ hoạt động. Nguyên nhân khác chính là công tắc nguồn chính của xe có thể bị ăn mòn bởi nước hoặc hơi lạnh khiến cho xe chết máy khi di chuyển.

Yamaha Mỹ sẽ lưu ý các chủ xe Yamaha R3 bị ảnh hưởng bằng thư điện tử để các khách hàng mang xe của mình tới các đại lý gần nhất. Những thành phần lỗi sẽ được thay thế miễn phí.

Trong khi đó, theo Motorbeam.com việc triệu hồi Yamaha R3 về các lỗi này được mở rộng cả ở thị trường Ấn Độ với 1155 chiếc bị ảnh hưởng. Yamaha Ấn Độ cũng sẽ bắt đầu liên lạc với các khách hàng về chi tiết của đợt triệu hồi này.

Đây là loạt lỗi tiếp theo sau khi Yamaha triệu hồi R3 vì lỗi liên quan tới hộp số trước đó.

Xem bình luận
khi nào ở việt nam mình mới triệu hồi hoặc thay hai lỗi đó cho xe r3 vậy.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là một mẫu môtô quân sự nhỏ nhất được sử dụng trong Chiến tranh...
Dịp nửa cuối năm luôn là thời điểm khá sôi động của thị trường xe...
Xe côn 2018 Yamaha Vixion R 155 VVA vừa tung ra các màu mới và có...