Thứ Tư, ngày 21/08/2019 18:31 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/08/2019 14:34 PM (GMT+7)

Hà Nội: Khách bị điện giật khi hát tại quán Karaoke

Một khách hàng đang hát tại quán Karaoke A999 có địa chỉ tại 51 phố Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội thì bị điện giật.

   

Anh Vũ Công H cho biết: "Chiều ngày 5/8, anh và các anh em cơ quan tổ chức sinh nhật và chọn quán Karaoke A999 địa chỉ số 51 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2 để hát".

 ha noi: khach bi dien giat khi hat tai quan karaoke hinh anh 1

Quán Karaoke A999, 51 Nguyễn Hoàng bị khách tố khi đang hát thì bị điện giật

Trong lúc hát, một người trong nhóm kêu lớn vì bị điện giật. Phát hiện dưới sàn nhà có đường điện hở, toé lửa khi chạm vào, anh H đã chủ động liên hệ với công an quận Nam Từ Liêm đề nghị xử lý.

Trong thời gian chờ lực lượng chức năng tới, một người xưng là quản lý quán karaoke có hành vi to tiếng thách thức khách hàng trong khi khách hàng phản ánh đúng về sự việc.

Khi khách lấy điện thoại ra quay lại làm bằng chứng thì ông này­ giật điện thoại và nói: “Mày có quyền gì mày quay tao…. mày nói hơi to rồi đấy”.

 ha noi: khach bi dien giat khi hat tai quan karaoke hinh anh 2

Khi lấy bút thử điện dí vào đầu dây có đèn báo sáng, và khi 2 đầu điện chạm vào thì tóe lửa, bốc mùi khét

Khi lực lượng chức năng đã có mặt lấy lời khai, lập biên bản vụ việc. Nhiều người xăm trổ xuất hiện tại quán Karaoke A999. Một người trọc đầu ra kẹp cổ người trong nhóm uy hiếp tinh thần. Tiếp đó một nhân viên của quán Karaoke nói: “Tiền lương có đủ mua thuốc không?”.

Nhóm khách đã đề nghị sự giúp đỡ của lực lượng công an để ra về an toàn. Đồng thời đề nghị các cơ quan quản lý, cơ quan điều tra của quận Nam Từ Liêm nhanh chóng làm rõ vụ việc và thực hiện kiểm tra các yêu cầu về an toàn PCCC tại Quán Karaoke A999.

Theo Nhóm PV (Môi trường và Cuộc sống)
Xem bình luận