Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 10:25 AM (GMT+7)

400 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược Việt Nam 2017

authorTuấn Kiệt Thứ Tư, ngày 10/05/2017 16:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát biểu tại buổi khai mạc Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam 2017 ngày 10.5, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho biết, đây là cơ hội để triển mạnh hơn nữa thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam.

   

Theo Thứ trưởng Tiến, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y D­ược Việt Nam (Vietnam Medi- Pharm)  được tổ chức từ năm 1994, đến nay đã trở thành triển lãm chuyên ngành uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Triển lãm là nơi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y Dược trưng bày và giới thiệu những thành tựu, những kỹ thuật hiện đại và các sản phẩm tiên tiến nhất. Triển lãm còn là nơi giao lưu, trao đổi giữa các nhà chuyên môn y dược, cộng đồng doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Năm nay, Triển lãm vẫn tiếp tục là điểm đến hấp dẫn với các doanh nghiệp ngành Y Dược, thu hút 500 gian hàng của 410 tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ - là những thương hiệu hàng đầu của thế giới và Việt Nam về thiết bị Y tế và Dược phẩm. Điều này đã chứng tỏ uy tín ngày càng cao của Triển lãm cũng như kỳ vọng của các nhà sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực y tế về sự phát triển của thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, dịch vụ khám chữa bệnh tại Việt Nam.

 400 doanh nghiep tham gia trien lam quoc te chuyen nganh y duoc viet nam 2017 hinh anh 1

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đi thăm các gian hàng trong triển lãm.

Theo ban tổ chức, các sản phẩm trưng bày chính tại triển lãm gồm các nhóm ngành hàng: Dược phẩm, thực phẩm chức năng; Thiết bị y tế; Bệnh viện - phòng khám; Nha khoa, nhãn khoa; Thiết bị hỗ trợ và kỹ thuật, sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Hóa chất và Thiết bị phân tích, thí nghiệm; Thiết bị và sản phẩm làm đẹp; Du lịch y tế; dịch vụ du lịch y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao…

Trong những ngày diễn ra triển lãm, nhiều hội thảo về chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng được tổ chức như hội thảo hưởng ứng ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới: “Đo tim mạch, huyết áp, tiểu đường”; Hội thảo chuyên đề: “Lợi khuẩn và sức khỏe đường tiêu hóa”; Hội thảo: “Điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch và tế bào gốc”…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi mẹ đang làm việc nhà thì con chó ngao bất ngờ tấn công con gái...
Nếu thấy mắc phải những triệu chứng sau đây, chắc chắn bạn cần phải...
Gần 70 năm trước, các nhà khoa học đã phát hiện ra một thứ đáng...