Thứ Hai, ngày 26/08/2019 17:04 PM (GMT+7)

Bệnh viện đa khoa Phú Thọ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bệnh viện Bạch Mai

authorNguyễn Mai Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 17:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, ngày 9/8 Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức Hội thảo “Phát triển chuyên môn, kỹ thuật” và Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ”.

   

Tại hội thảo, các đại biểu đã trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác khám, điều trị cho người bệnh.

 benh vien da khoa phu tho ky ket thoa thuan hop tac toan dien voi benh vien bach mai hinh anh 1

Toàn cảnh hội thảo và lễ ký kết hợp tác giữa hai bệnh viện.

 benh vien da khoa phu tho ky ket thoa thuan hop tac toan dien voi benh vien bach mai hinh anh 2

BSCKII Hoàng Xuân Đoài - Giám đốc BVĐK tỉnh Phú Thọ phát biểu tại lễ ký kết.

Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa Phú Thọ đã ký hợp tác toàn diện với Bệnh viện Bạch Mai giai đoạn 2019-2021. Theo văn bản ký kết, Bệnh viện Bạch Mai sẽ hỗ trợ, đào tạo ngắn hạn, đào tạo cập nhật kiến thức y khoa liên tục, đào tạo chuyên sâu…cho cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ dưới ba hình thức: Tổ chức các lớp học tại Bệnh viện Bạch Mai cho cán bộ y tế của Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ. Đồng thời, cử các chuyên gia trực tiếp đào tạo và chuyển giao kỹ thuật, thực hiện khám chữa bệnh, đi buồng hội chẩn người bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ; đào tạo từ xa qua hệ thống công nghệ thông tin trong các lĩnh vực Quản lý bệnh viện, Kỹ thuật y học thực hành.

 benh vien da khoa phu tho ky ket thoa thuan hop tac toan dien voi benh vien bach mai hinh anh 3

Lễ ký kết giữa 2 bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Quốc Anh (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết: “Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được Bệnh viện Bạch Mai đặc biệt quan tâm. Tuy là bệnh viện tuyến tỉnh nhưng bệnh viện phát triển và làm chủ rất nhiều kỹ thuật khó, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ, hiện đại sẽ là cơ sở tốt giúp các bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai chuyển giao kỹ thuật hiệu quả nhất, nhằm mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng bệnh viện và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân, tiến tới sự phát triển bền vững”.

 benh vien da khoa phu tho ky ket thoa thuan hop tac toan dien voi benh vien bach mai hinh anh 4

 benh vien da khoa phu tho ky ket thoa thuan hop tac toan dien voi benh vien bach mai hinh anh 5

 benh vien da khoa phu tho ky ket thoa thuan hop tac toan dien voi benh vien bach mai hinh anh 6

 benh vien da khoa phu tho ky ket thoa thuan hop tac toan dien voi benh vien bach mai hinh anh 7

 benh vien da khoa phu tho ky ket thoa thuan hop tac toan dien voi benh vien bach mai hinh anh 8

Một số hình ảnh tham quan thực tế tại BVĐK tỉnh Phú Thọ.

Với việc ký kết hợp tác với Bệnh viện Bạch Mai, nhiều kỹ thuật chuyên sâu sẽ được triển khai tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, giúp cho người dân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận trong khu vực trung du miền núi phía Bắc được tiếp cận thuận lợi với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao, giảm áp lực quá tải cho tuyến trên, đồng thời tiết kiệm chi phí cho người bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cán bộ y tế Trung tâm điều phối Quốc gia về bộ phận cơ thể người đã...