Thứ Hai, ngày 18/02/2019 17:15 PM (GMT+7)

Bệnh viện QT Phương Châu hợp tác toàn diện với Tập đoàn Y tế Kishokai Nhật Bản

authorHồng Cầm Chủ Nhật, ngày 08/07/2018 09:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 7.7, tại Cần Thơ bệnh viện Quốc tế (BVQT) Phương Châu đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Y tế Kishokia, Nhật Bản, mở đầu cho hướng tới một chuỗi giá trị chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện và rộng khắp khu vực ĐBSCL.

   

Tại lễ ký kết, BS Nguyễn Thị Ngọc Hồ - CEO, BVQT Phương Châu cho biết: Sau 8 năm hình thành và phát triển, BVQT Phương Châu từng bước đặt nền móng quan trọng để hướng tới một chuỗi giá trị chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện và rộng khắp khu vực ĐBSCL. Từ trụ sở chính đặt tại Cần Thơ, Phương Châu đã có mặt tại Sa Đéc ( Đồng Tháp) và trong năm nay sẽ mở rộng đến Sóc Trăng.

 benh vien qt phuong chau hop tac toan dien voi tap doan y te kishokai nhat ban hinh anh 1

 BS Nguyễn Thị Ngọc Hồ - CEO, BVQT Phương Châu.

Tập đoàn Y tế Kishokai cũng gồm có chuỗi bệnh viện, phòng khám hàng đầu chuyên về sản – nhi ở khu vực Đông Hải miền Trung Nhật Bản, mà chủ yếu là tại thành phố Nagoya.

“Nhận thấy hai bên Phương Châu và Kishokai có nhiều điểm tương đồng trong định hướng phát triển, và có những thế mạnh riêng biệt có thể bổ trợ cho nhau. Sau hai năm tìm hiểu, chúng tôi quyết định ký kết hợp tác chiến lược toàn diện từ chuyên môn đến dịch vụ, lẫn các hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng... Mục tiêu cuối cùng của quá trình hợp tác là mang đến cho người dân ĐBSCL những dịch vụ, và các kỹ thuật chuyên môn tiên tiến nhất dựa trên thế mạnh của nền y tế Nhật Bản”- BS Ngọc Hồ, nhấn mạnh.

 benh vien qt phuong chau hop tac toan dien voi tap doan y te kishokai nhat ban hinh anh 2

BVQT Phương Châu và Tập đoàn Y tế Kishokai chính thức ký kế hợp tác.

TS.BS Mamoru Yamashita – CEO, Tập đoàn Y tế Kishokai, Nhật Bản, cũng cho biết: “Qua nhiều lần thị sát các bệnh viện ở Việt Nam, trong đó có bệnh viện Phương Châu, Kishokai nhận thấy Phương Châu cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp và có tính chuyên môn cao. Hơn nữa Phương Châu hướng trọng tâm hoạt động vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều này hoàn toàn tương tự và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của Kishokai. Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến những đóng góp đáng kể cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em trong tương lai cho bệnh viện Phương Châu”

Tai lễ ký kết hai bên thống nhất, giai đoạn 1 của quá trình hợp tác, Tập đoàn Y tế Kishokai  sẽ hỗ trợ Phương Châu: Chuẩn hóa các quy trình chuyên môn theo hướng an toàn sản khoa theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đặc biệt là các quy trình an toàn sơ sinh, nuôi trẻ sơ sinh non tháng...; nâng chất lượng dịch vụ và chăm sóc đạt tầm quốc tế; đào tạo và chuyển giao những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực hiếm muộn; đa tạo và chuyển giao cho Phương Châu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tầm soát ung thư phụ khoa…

 benh vien qt phuong chau hop tac toan dien voi tap doan y te kishokai nhat ban hinh anh 3

Ông Võ Thành Thống - Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ phát biểu tại lễ ký kết hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Võ Thành Thống - Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, cho biết trong hai năm 2017, 2018 TP. Cần Thơ và nhiều thành phố của Nhật Bản đã có nhiều chương trình ký kết hợp tác đầu tư về kinh tế. Việc ký kết hợp tác ngày hôm nay giữa Phương Châu và Kishokai ngoài sự cần thiết để Phương Châu nâng tầm chất lượng dịch dụ và đạo tạo, còn là góp phần chung cho sự phát triển về kinh tế - xã hội của thành phố. Ông mong rằng hai đơn vị sẽ có sự hợp tác thành công tốt đẹp.

Tag:  BVQT Phương Châu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

PGS-TS Trần Xuân Nhĩ – nguyên Thứ trưởng bộ GDĐT đã có những chia...
Đây là loại rau vô cùng phổ biến với mức giá bình dân nhưng những...
Trong năm 2018, việc đặt ngưỡng điểm đầu vào chỉ được áp dụng với...