Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 12:42 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 06/12/2017 20:38 PM (GMT+7)

Phái đẹp đi tiêm máu để trẻ hóa vùng sinh dục

Nhiều phụ nữ được bác sĩ lấy máu ở cánh tay rồi tách tiểu cầu và chất trẻ hóa, sau đó đưa vào âm đạo để tân trang vùng kín.

   

Theo Theguardian, trong cuộc sống hiện đại, vấn đề tình dục luôn được quan tâm hàng đầu trong hôn nhân. Không chỉ nam giới cần nâng cấp "cậu nhỏ" mà phái đẹp cũng tìm nhiều cách để tân trang vùng kín giúp quan hệ vợ chồng thêm mặn nồng. Một phương pháp mới đây được nhiều phụ nữ dùng là Oshot.

Bác sĩ Charles Runels phát minh phương pháp Oshot, cho biết đây là một thủ thuật khá đơn giản đưa những chất trẻ hóa từ chính cơ thể vào vùng kín để kích thích tế bào gốc phát triển giúp trẻ hóa khu vực này. Những chất trẻ hóa được lấy từ trong máu cơ thể là tiểu cầu và các collagen.

 phai dep di tiem mau de tre hoa vung sinh duc hinh anh 1

Tiến sĩ Runel điều trị cho bệnh nhân. Ảnh: Theguardian. 

Tiến sĩ Charles Runels đã điều trị cho hơn 20.000 trường hợp. 85% trường hợp nhận thấy sự thay đổi sau điều trị. Đặc biệt, phương pháp này giải quyết vấn đề khô hạn sau sinh, chứng tiểu không kiếm soát, stress nói chung.

Tiến sĩ Charles Runels lấy 10-15 ml máu trong cơ thể (thường ở cánh tay), ly tâm chúng để tạo thành ba lớp trong ống nghiệm chuyên dụng bao gồm hồng cầu, tiểu cầu và các chất trẻ hóa khác, huyết tương. Chúng được sắp xếp từ dưới lên trên. Thành phần cần lấy là ở lớp thứ hai bao gồm tiểu cầu và các chất trẻ hóa collagen khác. 

Lacey, một nữ doanh nhân 40 tuổi (Anh), bị cưỡng hiếp ở tuổi 13, cô sợ hãi và trở nên lãnh cảm. Sau kết hôn, Lacey và chồng cùng không thể hòa hợp được về tình dục. 

29 tuổi, Lacey bị són tiểu, bác sĩ phụ khoa khuyên cô dùng chất bôi trơn và trị liệu tâm lý. Ở tuổi 30, cô lãnh cảm về tình dục, điều trị bằng phương pháp Oshot. "Tôi đã tìm thấy niềm vui và hạnh phúc", Lacey chia sẻ.

Charles Runels cho biết, Oshot giúp phái đẹp tự tin và tìm được hạnh phúc trong chuyện vợ chồng. Tuy nhiên phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn nguy hiểm. Phái đẹp muốn nâng cấp "cô bé" cần phải kiểm tra sức khỏe và tìm hiểu kỹ càng trước khi làm phẫu thuật.

Xem thêm: Clip: Ca phẫu thuật kéo dài chân được thực hiện thế nào?

Theo Thu Hiền (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người cho rằng việc quan hệ nam nữ vào những ngày này sẽ dẫn...
Không chỉ khắc phục nhược điểm của thay van tim theo kiểu cũ, tái...
Nếu uống rượu là điều bắt buộc, bạn cần có những nguyên tắc nhất...