Thứ Ba, ngày 22/05/2018 13:38 PM (GMT+7)

Sợ vợ "cắm sừng", chồng tức tốc hỏi về ADN của cặp sinh đôi

authorDiệu Linh Thứ Năm, ngày 03/03/2016 11:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông đã điện thoại hỏi chuyên gia ADN, anh nghi ngờ cũng đang bị vợ “cắm sừng” vì hai đứa con sinh đôi của anh không giống nhau.

   

Sáng 3.3, bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (Hà Nội) đã nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi về chuyện “sinh đôi khác bố”.

Một người đàn ông đã điện thoại hỏi, anh nghi ngờ cũng đang bị vợ “cắm sừng” vì hai đứa con sinh đôi của anh không giống nhau.

Anh này cho hay, hai vợ chồng thương yêu nhau, mới sinh được cặp sinh đôi 2 con gái, hai con đã được 1 tuổi. Tuy nhiên hai con gái của anh lại hoàn toàn không giống nhau.

Ngày hôm qua, sau khi đọc được thông tin trên báo chí nói về trường hợp “sinh đôi không cùng bố”, anh cứ ngắm con mãi và cũng hoang mang. Anh cũng lo sợ mình giống như trường hợp người cha ở Hoà Bình, phải nuôi con người mà không biết.

 so vo "cam sung", chong tuc toc hoi ve adn cua cap sinh doi hinh anh 1

Ảnh minh họa

Vì thế, anh gọi điện đến cho bà Nga và xin được tư vấn xem liệu như có trường hợp con anh không giống nhau là vì thụ tinh từ hai trứng khác nhau hay không. “Một người phụ nữ hoàn toàn có thể cùng lúc rụng hai trứng và thụ tinh từ “con giống” của chồng.

>> Xem thêm: Những ông bố "sốc nặng" sau xét nghiệm ADN trẻ sinh đôi

Rất nhiều cặp sinh đôi từ hai trứng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, nếu không nghi ngờ vợ phản bội thì không nên xét nghiệm ADN, gây tổn hại tình cảm vợ chồng” - bà Nga đã tư vấn như vậy.

Cuối cùng, người đàn ông cũng cảm thấy yên tâm hơn, cảm ơn bà Nga.

Bà Nga chia sẻ các câu chuyện khó tin trên báo chí. Ảnh: Diệu Linh

Về vụ việc “sinh con khác bố” mà bà Nga đã chia sẻ trước đó, bà Nga cho biết, gia đình đang rối nên không muốn khiến họ bối rối hơn nữa.

Bà Nga cho rằng, tuy hãn hữu và hiếm khi xảy ra nhưng nếu người phụ nữ rụng 2 trứng, lại quan hệ tình dục với hai người đàn ông trong khoảng thời gian gần thì có khả năng sẽ thụ thai đôi, mà mỗi con lại mang gen một người bố khác nhau.

Theo bà Nga, trên thế giới đã có gần 10 trường hợp công khai, kiện cáo vì con sinh đôi khác bố. Tuy nhiên không loại trừ những trường hợp không công khai, thậm chí không phát hiện ra.

>> Xem thêm: ADN tố ca sinh đôi khác bố hy hữu: Do "quan hệ" với 2 người

>> Chuyện lạ Việt Nam: Bố sốc vì chỉ 1 trong 2 bé sinh đôi là con mình

Xem bình luận
Giờ cứ thấy con sinh đôi không giống nhau là phải mang đi xét nghiệm sao?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ hoàng Elizabeth II không chỉ là người trị vì lâu nhất của Vương...
Những thông tin dưới đây có thể khiến bạn sẽ chẳng bao giờ muốn...
Theo lời đại diện Ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm lớp 3B của...