Chủ đề nóng

10 thương hiệu đồ lót bền vững để thêm vào tủ quần áo của bạn

Khánh Ngọc Thứ hai, ngày 03/05/2021 14:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tất cả các vật liệu đều được chứng nhận Oeko-Tex, có nghĩa là chúng không chứa các hóa chất độc hại gây ô nhiễm làn da của bạn và nước, môi trường.
Bình luận 0

Boody

"Chúng tôi cố gắng sản xuất quần áo chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đồng thời có chất lượng cao, bền và bền vững”. Trong một thập kỷ, thương hiệu thiết yếu sinh ra tại Úc đã khám phá những điều kỳ diệu của sợi tre, tất cả các sản phẩm của họ đều được sản xuất một cách có trách nhiệm với một chuỗi cung ứng minh bạch. Đơn cử như 61,2 lít nước đã được tiết kiệm trong quá trình sản xuất bikini của hãng.

Fruity Booty

Nhãn hiệu Fruity Booty có trụ sở tại London là nhãn hiệu nội y yêu thích của các It-girl. Thương hiệu ủng hộ những đợt giảm giá có giới hạn, được tuyển chọn để tránh tiêu thụ quá mức và phần lớn các sản phẩm được làm từ vải, chất dẻo và phần cứng thừa đã được nâng cấp. Nguyên liệu không deadstock có nguồn gốc đạo đức từ Vương quốc Anh, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha - là quê hương của nhóm Fruity Booty gồm những nữ nghệ nhân tài năng đã từng là chuyên gia nội y hơn 30 năm.

Parade

Parade tin rằng "sự lựa chọn thú vị phải luôn là sự lựa chọn đúng đắn." Sự tích cực không chỉ được thể hiện trong các thiết kế vui tươi mà còn là sự cống hiến của nó đối với thời trang có trách nhiệm. Nói về những con số: Re: Play, một loại vải cốt lõi được sử dụng trong các bộ sưu tập, được làm từ 85% polyamide tái chế. Tất cả các vật liệu đều được chứng nhận Oeko-Tex, có nghĩa là chúng không chứa các hóa chất độc hại gây ô nhiễm làn da của bạn và nước, môi trường.

Underprotection 

Được thành lập tại Copenhagen vào năm 2010, với sứ mệnh “hợp nhất bền vững và thời trang”, Underprotection đã phát triển đế chế đồ lót, hàng dệt kim, đồ ngủ, kính râm và đồ bơi trở nên vừa phong cách vừa có đạo đức. Tencel lyocell, sợi chuối, bông hữu cơ và vật liệu tái chế nằm trong số các loại vải được sử dụng cho các bộ sưu tập của hãng và tất cả các sản phẩm đều được làm trong điều kiện làm việc công bằng. Đặc biệt, áo ngực Apex cao cấp của hãng còn có khả năng chống nắng và bền vững.

Baserange

Trong gần một thập kỷ, Baserange đã là nhà cung cấp hàng đầu các mặt hàng chủ lực đơn giản nhưng sang trọng. Cung cấp đồ lót của nó là nền tảng hoàn hảo cho một tủ quần áo con nhộng. Bạn có thể mua khi biết rằng thương hiệu quảng bá các vật liệu sáng tạo và sản xuất có đạo đức. 

Pico

Thay vì phát hành theo mùa hoặc giảm giá, Pico bắt tay vào các dự án. Liên doanh đầu tiên của nó xem xét “những thứ đầu tiên được mặc vào buổi sáng - đồ lót hàng ngày siêu mềm và đơn giản.” Sản phẩm có thể được truy xuất nguồn gốc ngay: đối với dòng sản phẩm đồ lót, thương hiệu làm việc trực tiếp với một nhà máy thương mại công bằng nhỏ ở Ấn Độ. 

Scandi Organic Basics

Nhãn Scandi Organic Basics minh bạch về chuỗi cung ứng của mình: bạn có thể tìm thấy thông tin về các đối tác nhà máy được chứng nhận, đáng tin cậy mà công ty hợp tác có thể tìm thấy trên trang web. Bảng phân tích chi tiết phác thảo các vật liệu được sử dụng trong các phạm vi, bao gồm Tencel và bông hữu cơ cũng có sẵn để duyệt. Khi nói đến khía cạnh thiết kế của Organic Basics, hãy mong đợi các phong cách tối giản với nhiều hình dạng và lớp hoàn thiện khác nhau. 

Prism

Chức năng là cốt lõi của Prism là DNA. Phong cách “anh hùng” đa chức năng là đặc sản của hãng - áo lót và áo crop top có thể được mặc như nội y, tập thể dục hoặc đồ bơi. Mỗi sản phẩm được sản xuất bền vững tại Ý bằng cách sử dụng kỹ thuật dệt kim 3D (giảm thiểu chất thải) và phương pháp nhuộm sinh thái vì mục tiêu “Hòa bình xanh”.

Knickey

Cũng như dòng sản phẩm hấp dẫn “quần lót hữu cơ dùng hàng ngày” được làm từ bông hữu cơ GOTS, Knickey đã hợp tác với một tổ chức phi lợi nhuận địa phương ở NYC để khởi động chương trình tái chế đồ lót (hiện tại, nó chỉ có ở Hoa Kỳ). Với hy vọng chuyển hướng càng nhiều mảnh ghép từ bãi rác càng tốt, Knickey có thể tái sử dụng những món đồ "sẵn sàng nghỉ hưu". 

Luva Huva

“Chúng tôi đặt tính bền vững là cốt lõi của mọi thứ tại Luva Huva, từ việc sử dụng bông hữu cơ, áo khoác tre (không biến đổi gen và được chứng nhận GOTS) và dây buộc cuối dây chuyền của nhà máy, đến bao bì không nhựa, bao bì có thể tái chế và studio chạy bằng năng lượng mặt trời của chúng tôi”. Tất cả các sản phẩm được thiết kế và làm thủ công bởi một đội ngũ chặt chẽ ở Brighton.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem