Chủ đề nóng

18 gương mặt vào vòng chung kết Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017

Trung Hiếu Thứ năm, ngày 23/02/2017 10:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 22.2, tại nhà hát The V Show (TP.HCM) diễn ra vòng bán kết Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017. Kết quả, Ban tổ chức đã chọn ra 18 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào tối 11.3 tới đây.
Bình luận 0

Các thí sinh lộng lẫy trong trang phục dạ hội.

Tại vòng bán kết, 32 thí sinh đã trải qua 3 phần thi, gồm: Trang phục áo dài, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Các thí sinh đã nỗ lực hoàn thành bài thi của mình. Trong đó, những gương mặt: Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Thị Thành, Nguyễn Thị Liên Phương, Đỗ Trịnh Quỳnh Như... không nằm ngoài dự đoán đã có phần trình diễn khá tốt để đi tiếp vào vòng chung kết.

18 gương mặt bước vào vòng chung kết chụp ảnh cùng Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 và đương kim Nữ hoàng du lịch thế giới Namshir Anu, Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2007.

Cuối đêm bán kết, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Nguyễn Thị Ngọc Duyên đã phát biểu: “Tại vòng bán kết hầu hết các bạn thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi của mình. Ngọc Duyên chúc mừng các bạn đi tiếp vào vòng chung kết và mong muốn các bạn hãy bình tĩnh, tự tin thể hiện mình để đạt được kết quả tốt nhất.”

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Nguyễn Thị Ngọc Duyên chia sẻ trong chương trình.

Vòng bán kết Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 ngoài sự góp mặt của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 còn có sự tham dự của đương kim Nữ hoàng du lịch thế giới Namshir Anu và Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2007 Fanrung Yathithum.

Dưới đây là một số hình ảnh các thí sinh tại đêm bán kết Hoa khôi du lịch Việt Nam vào tối 22.2:

Thí sinh nóng bỏng trong phần trình diễn trang phục áo tắm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem