Chủ đề nóng

2 bí quyết giảm bụng mỡ cực độc của người Nhật

Di Linh Chủ nhật, ngày 23/04/2017 16:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cùng học bài tập giảm bụng ngấn mỡ thừa của người Nhật.
Bình luận 0

Phương pháp giảm bụng trong 3 ngày 

Khi bước trái thì hít vào, bước phải thì thở ra

"Phương pháp đi bộ 3 ngày để bụng nhỏ" đã giúp bác sĩ bác sĩ Masashi Kawamura giảm được 10 kg, eo nhỏ đi 17 cm, cân nặng ổn định. Dưới đây là bí quyết của vị bác sĩ giảm cân dựa trên phương pháp thở đều theo nhịp bước chân. Phương pháp giảm bụng to nhờ hít thở còn hỗ trợ cho bộ máy tiêu hóa, phòng táo bón. 

- Bạn hóp bụng khi hít vào và phình bụng lúc thở ra theo từng bước chân. Khi đưa chân trái lên bạn hít thật sâu kết hợp hóp bụng chặt. Khi đưa chân phải lên, bạn thở hết hơi, và thả lỏng bụng. 

- Bạn cần ưỡn cao ngực và tránh tuyệt đối tư thế khom lưng. vì tư thế này sẽ làm việc hóp và phình bụng gây áp lực gây hại cho lưng 

Giảm bụng béo nhờ thở

Nam diễn viên người Nhật Miki Ryosuke giảm 13 kg (28,7 lb) và 12 cm (4,7 inch) ở vị trí quanh thắt lưng chỉ trong vài tuần chỉ nhờ động tác thở. Bài tập 2 phút dựa trên các động tác thở ra, thở vào, hóp bụng. Động tác này còn giúp cơ bắp săn chắc, khỏe cơ vùng bụng và thắt lưng. 

- Đứng lên, và đẩy một chân về phía trước

- Bây giờ bạn cần phải căng mông và chuyển trọng lượng của bạn để chân sau của bạn.

- Bắt đầu từ từ hít vào trong 3 giây , nâng cánh tay lên phía trên đầu.

- Sau đó thở ra mạnh mẽ trong 7 giây , làm căng cơ toàn thân. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem