Chủ đề nóng

2 thanh niên trêu ghẹo, đập đầu cô gái liên tiếp vào cửa ở Hà Nội

PV Thứ năm, ngày 17/01/2019 15:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, TP.Hà Nội) đang làm rõ thông tin một cô gái bị nhóm thanh niên trêu ghẹo, sau đó hành hung dã man nạn nhân khi bị phản ứng.
Bình luận 0

Ngày 17.1, công an phường Hoàng Liệt đang làm rõ thông tin trình báo về việc một cô gái bị hành hung vào tối qua (16.1).

Diễn biến vụ việc đã được toàn bộ camera an ninh ghi lại. Theo diễn biến, một cô gái đang tiến hành kéo cửa, khóa cửa hàng thì một nhóm thanh niên 4 người nam giới tới trêu ghẹo cô gái.

Nạn nhân bị các nam thanh niên đánh tới tấp khi phản ứng trước việc bị trêu ghẹo.

Khi gặp phản ứng, các đối tượng đã hành hung dã man nạn nhân. Những hành động tát, đấm, đập đầu cô gái liên tiếp vào cánh cửa khiến nạn nhân bị hoảng loạn, thương tích nghiêm trọng.

Theo quản lý một cửa hàng quần áo ở tòa HH2A, chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) nạn nhân là nữ thu ngân của cửa hàng quần áo tên Hồ Bích N (22 tuổi).

Khi phát hiện sự việc, nhân viên cửa hàng có can thiệp nhưng cũng bị đe dọa, cô gái sau đó phải nhập viện trong tình trạng hoảng loạn.

Được biết, đến sáng nay nạn nhân đã được về theo dõi tại nhà nhưng vẫn đang trong tình trạng sốc tâm lý nặng.

Sự việc đã được trình báo tới cơ quan chức năng. Dân Việt tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem