Chủ đề nóng

2 thí sinh triển vọng bỏ thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Anh Đào Thứ sáu, ngày 13/07/2018 17:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyễn Thị Ngọc Nữ và Công Lê Minh Hương quyết định rút khỏi vòng Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Bình luận 0

Ngay trước thềm Chung khảo khu vực phía Bắc, 2 thí sinh bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Đó là Nguyễn Thị Ngọc Nữ (sinh năm 1994) và Công Lê Minh Hương (sinh năm 1996). Trước ngày di chuyển vào Nghệ An, cả 2 đã gửi đơn tới Ban tổ chức xin phép không tham gia với lý do cá nhân và được chấp thuận. Vì thế, tính tới thời điểm hiện tại chỉ còn 38 thí sinh có mặt trong vòng Chung khảo phía Bắc. 

1. Ngọc Nữ chia sẻ: "Tôi quyết định dừng lại hành trình của mình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Bối rối lắm và một chút hụt hẫng nữa. Hơn bao giờ hết tôi hiểu mình phù hợp với cuộc thi này, nếu tôi cố gắng và giành được ngôi vị danh giá kia thì... tôi sẽ còn có cơ hội mang hình ảnh, vẻ đẹp của con người Việt Nam ra khắp thế giới."

Ngọc Nữ bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay Hoa hậu Việt Nam 2018. Bởi Ngọc Nữ nhận thấy: "Tôi tin mình có đủ kinh nghiệm, kĩ năng và các yếu tố cần thiết để có cho mình một vị trí cao ở đấu trường nhan sắc này. Một gương mặt (như mọi người đánh giá) là khả ái, một ứng cử viên tiềm năng mà lại dừng cuộc chơi quá sớm."

Ngọc Nữ nhắn nhủ người hâm mộ hãy tin và chờ hình ảnh trưởng thành, hoàn thiện trong tương lai của cô. 

Ngọc Nữ sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1m65, từng lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018

Ngọc Nữ đoạt giải Gương mặt đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018

Nhiều khán giả tiếc nuối khi Ngọc Nữ không tiếp tục thi hoa hậu 

2. Thí sinh Công Lê Minh Hương gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, đồng thời xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 gây tiếc nuối. Cô là sinh viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Ảnh: Lê Chí Linh

Gia đình toàn hoa hậu ở Sài Gòn: 3 cô con gái đẹp như tiên và vô cùng gợi cảm

Phạm Ngọc Khánh Linh là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô là em gái của siêu...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem