Chủ đề nóng

20 côn đồ xông vào phá cổng làng, va chạm với dân

Thứ tư, ngày 21/08/2019 15:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhóm khoảng 20 người lạ mặt mang theo gậy, tuýp sắt tới làng Phú Viên (xã Trường Minh, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) đập phá, va chạm với hàng trăm người dân.
Bình luận 0

Chiều 21/8, chia sẻ với PV Dân Việt, ông Nguyễn Ngọc Thiện - Chủ tịch UBND xã Trường Minh (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho biết: "Khoảng 10h ngày 20/8, có khoảng 20 người lạ mặt, xăm trổ đầy mình mang theo gậy gộc, tuýt sắt đi trên mấy ô tô 7 chỗ kéo đến cổng làng Phú Viên để đập phá cổng làng, rất manh động".

Ông Thiện cho hay, người dân trong làng đánh kẻng tri hô báo động để ngăn chặn hành động của nhóm người trên. Nghe trống báo động, hàng trăm người dân của thôn Phú Viên đã kéo tới vây kín cổng làng. Tuy nhiên, khi thấy người dân kéo tới đông, nhóm côn đồ đã nhanh chóng lên 5 xe ô tô rời khỏi hiện trường và bỏ lại 2 chiếc ô tô.

Cũng theo ông Thiện, nhận được tin báo của người dân, xã đã báo công an.

Một chiếc xe ô tô mà nhóm người đến đập phá cổng làng Phú Viên để lại khi thoát thân.

Ông Thiện cung cấp thêm thông tin: "Thời gian qua, người dân thôn Phú Viên bức xúc trước việc xe ra vào mỏ đất của Công ty cổ phần KH GROUP (số 1 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, TP.Thanh Hoá) chuyên khai thác đá, cát, sỏi, đất sét, thường xuyên chở đất đá quá tải, gây hỏng đường, nên họp lại thống nhất làm chân đế cổng làng để ngăn xe tải lớn (chỉ cho xe khoảng dưới 7 tấn ra vào). Sau khi người dân xây xong thì xảy ra sự việc trên".

Chân của cổng làng Phú Viên bị nhóm côn đồ đập phá.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin...

Hữu Dụng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem