Chủ đề nóng

2.000m2 công ty sản xuất keo cháy lớn trong nhiều giờ ở Long An

Thứ hai, ngày 27/03/2017 07:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đám cháy bùng phát tại công ty sản xuất keo nhựa tại Long An khiến hàng ngàn mét vuông nhà xưởng chìm trong biển lửa...
Bình luận 0

Khoảng 16h30’ ngày 26.3, đám cháy bùng phát tại Công ty chuyên sản xuất keo nhựa và giấy trên đường Bùi Văn Ngọ, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Do từ sáng đến thời điểm xảy ra cháy, tại khu vực này bị cúp điện cho nên công nhân của công ty chỉ làm việc cầm chừng. Phát hiện ngọn lửa công nhân của công ty đã huy động bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành.

Đám cháy bùng phát dữ dội.

Ba xe chữa cháy của một công ty tư nhân đã đến hiện trường phun nước dập lửa nhưng ngọn lửa đã bén vào các vật dụng dễ cháy như keo, nhựa giấy nên không thể khống chế.

Cảnh sát PCCC tỉnh Long An điều hơn 10  phương tiện xuống hiện trường và cùng Cảnh sát PCCC TP.HCM với gần 20 phương tiện cùng hơn 100 CBCS đến hiện trường trợ giúp.

Đám cháy lan rộng ra diện tích hơn 2.000m2, các chiến sĩ chữa cháy phối hợp triển khai vòi rồng theo nhiều hướng nhằm cô lập không cho đám cháy lan rộng sáng các phân xưởng khác và các công ty kế bên.

Tại hiện trường, hơn 2.000m2 nhà xưởng cùng nhiều thiết bị máy móc, nguyên liệu, sản phẩm bị cháy và hư hỏng, đổ sập.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Anh Thư (CAND)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem