Chủ đề nóng

22 lần lừa mẹ của người tình thiếu gia lấy gần 2 tỷ

Thứ ba, ngày 19/10/2010 06:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Nhiều lần Lương gọi điện trực tiếp cho bà Mùi nói rằng, Thành chơi cá độ bóng đá, thua rất nhiều, nếu không trả nợ, Thành sẽ bị đe dọa tính mạng.
Bình luận 0

Ngày 18-10, Công an quận Lê Chân, Hải Phòng cho biết, cơ quan này vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Phạm Thị Lương (23 tuổi, trú tại Tiền Hải, Thái Bình) để điểu tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 3-2008, tình cờ Lương làm quen được với Cao Thế Thành (21 tuổi, trú tại Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng), một cậu ấm con nhà giàu.

Với vẻ ngoài ưa nhìn cộng thêm chút tài ăn nói, Lương nhanh chóng chiếm được cảm tình của cậu thiếu gia họ Cao. Thành dẫn Lương ra mắt gia đình nhưng không được chấp thuận. Thành đã rời bỏ gia đình, chuyển đến một phòng trọ để sống không hôn thú cùng Lương. Lâm vào cảnh túng quẫn, Thành đã gọi điện cho mẹ đẻ là bà Vũ Thị Mùi (52 tuổi) để xin tiền. Thương con, bà Mùi đã giấu gia đình dúi tiền cho cậu con trai.

Sau nhiều lần thay Thành đến gặp bà Mùi để lấy tiền, Lương thấy bà Mùi khá hào phóng với con trai, nên nảy sinh lòng tham. Nhiều lần Lương gọi điện trực tiếp cho bà Mùi nói rằng, Thành chơi cá độ bóng đá, thua rất nhiều, nếu không trả nợ, Thành sẽ bị đe dọa tính mạng.

Sau một thời gian dài bí mật đưa tiền cho Lương mà không có sự hiện diện của con trai, bà Mùi sinh nghi nên đã báo công an. Ngày 15-10, khi Lương đang nhận tiền từ bà Mùi thì bất ngờ bị công an ập vào bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Lương khai: Cho đến thời điểm bị bắt, thị đã 22 lần gọi điện cho bà Mùi để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem