Chủ đề nóng

"Ông bà Smith" tiết lộ nơi tổ chức lễ cưới

Thứ năm, ngày 19/04/2012 16:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Địa điểm tổ chức lễ cưới của cặp đôi quyền lực nhất Hollywood, Brad và Jolie là lâu đài Chateau Miraval nằm tại thành phố Provence, miền nam nước Pháp.
Bình luận 0

Tờ Daily Star tiết lộ đám cưới trong mơ được chờ đợi của Brad Pitt và Angelina Jolie diễn ra tại lâu đài Chateau Miraval, một địa điểm lý tưởng nằm giữa cánh đồng nho bát ngát của thành phố Provence.

Lâu đài cổ Chateau Miraval 

Lâu đài Chateau Miraval được Brad và Jolie mua lại vào năm 2008 với giá 56 triệu USD. Để chuẩn bị cho đám cưới, vào cuối tháng Hai vừa qua, Brad và Jolie đã cho xây một phòng đón tiếp rất lớn phía sau nhà thờ nhỏ trong khuôn viên tòa nhà.

Thú vị hơn, một người bạn thân thiết của cặp đôi này tiết lộ, thời gian diễn ra đám cưới sẽ là mùa thu - đúng mùa thu hoạch nho, do đó, đám cưới của họ càng trở nên lãng mạn và đặc biệt. Khách mời đến dự đám cưới có thể tranh thủ vừa dự tiệc vừa tham quan du lịch, tìm hiểu về những cánh đồng nho trĩu quả.

Theo DailyStar

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem