Chủ đề nóng

"Quậy" trụ sở UBND huyện, 2 người bị truy tố

Thứ năm, ngày 28/11/2013 19:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyệt và Tuyền mặc áo thun có viết nội dung khiếu kiện trên áo cùng một số người ở huyện Cờ Đỏ, Thới Lai kéo đến UBND huyện Cờ Đỏ để căng băng-rôn, chửi chính quyền, chặn xe ô tô không cho ra vào cổng UBND.
Bình luận 0
Ngày 28.11, Công an TP.Cần Thơ, cho biết: Vừa chuyển vụ án “Gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại UBND huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ đến Viện KSND huyện Cờ Đỏ, đề nghị truy tố Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (56 tuổi, ngụ xã Thới Hưng) và hộ gia đình của Nguyễn Thị Tuyền (40 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú) về tội "Gây gối trật tự cộng cộng".

Từ năm 2005, Nguyệt và Tuyền làm đơn và trực tiếp đi khiếu kiện nhiều lần, ở nhiều nơi như Cần Thơ, TP.HCM, Hà Nội…để đòi lại đất gốc, đòi hợp đồng thêm đất sản xuất tại Nông trường Sông Hậu và Nông trường Cờ Đỏ. Khiếu nại của Nguyệt và Tuyền đã được các cơ quan có thẩm quyền các cấp trả lời bằng nhiều văn bản là không có cơ sở xem xét giải quyết.

Từ ngày 20 đến 22.8.2013, Nguyệt và Tuyền mặc áo thun có viết nội dung khiếu kiện trên áo cùng một số người ở huyện Cờ Đỏ, Thới Lai kéo đến UBND huyện Cờ Đỏ để căng băng-rôn, chửi chính quyền, chặn xe ô tô không cho ra vào cổng UBND, đến phòng làm việc của Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ la hét, gây áp lực đòi hỏi yêu sách…
Đức Khánh (Đức Khánh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem