Chủ đề nóng

"Thủy Top không phải là Top… ngực khủng"

Thứ ba, ngày 21/01/2014 14:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Thủy Top, ở đây không phải là Top… ngực khủng như mọi người vẫn nghĩ, mà từ Top ở đây là do bố tôi đặt từ ngày bé vì tôi quá còi cọc và suy dinh dưỡng”, Thủy Top chia sẻ.
Bình luận 0


Chia sẻ lý do đổi nghệ danh, Thủy Top cho biết: "Đối với tôi, tên Thủy Top không hề xấu, bởi từ Top đằng sau tên Thủy là do bố đặt vì ngày bé tôi rất còi. Bố đặt tên như vậy để cho... nhanh lớn.

Về lý do đổi tên thành Huỳnh Minh Thủy, đơn giản ở mỗi khoảng thời gian khác nhau, con người có sự trưởng thành, lớn lên, và tôi cũng vậy, thời điểm này tôi muốn đổi tên để phù hợp với những việc mình đang làm và đây cũng là điều tôi khẳng định mình đang dần trưởng thành".

Hot girl một thời cũng cho hay, cô là người tham lam và không muốn từ bỏ lĩnh vực nào, từ ca hát đến đóng phim: "Tôi có một tật xấu và đó cũng là điểm yếu của tôi - một con người tham lam, muốn làm nhiều việc. Vì vậy ít nhất trong hiện tại, tôi thấy mình vẫn làm tốt từ đóng phim đến ca hát. Tôi sẽ không từ bỏ vì lĩnh vực nào vì âm nhạc luôn niềm mơ ước của tôi.

Có thể vẫn đôi chút luyến tiếc một quá khứ gần với những bốc đồng thường thấy của tuổi trẻ nhưng tôi vẫn cố gắng tốt nhất để hoàn thành mơ ước ngày nào của mình.

Nhưng đối với tôi, cách diễn xuất, những vai diễn cũng là một niềm đam mê không thể thiếu trong con đường nghệ thuật. Vì vậy, khi em sang học ở Mỹ, tôi vừa học hát nhưng vẫn đan xen cả những lớp diễn xuất.

Khi nhìn lại những vai diễn của mình trước đó, tôi cảm thấy rất buồn và tự hỏi, tại sao ngày đấy mình lại diễn dở tệ đến thế, diễn chưa đạt đến vậy. Tôi cũng hy vọng tới đây, nếu có thể được diễn, nhận vai nào đó tôi sẽ biết cách để diễn sao cho tốt, cho đạt hơn".

Album MEO của Thủy Top gồm 8 ca khúc được sáng tác và sản xuất theo hướng urban contemporary (nhạc thành thị đương đại) – dòng nhạc có tính đại chúng và thịnh hành nhất thế giới hiện nay, pha trộn hai thể loại thời thượng nhất là pop hơi hướng dance và R&B, được thu âm bởi nhà sản xuất âm nhạc kỳ cựu J. Chris Griffin tại New York (Mỹ). Ông từng làm việc với những tên tuổi lớn bậc nhất của nhạc trẻ Mỹ như Madonna, Kanye West, Janet Jackson, Kelly Clarkson, Missy Elliot, John Legend và cả hiện tượng Justin Bieber.


Thanh Hà (Thanh Hà )
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem