Chủ đề nóng

4 ông bố Việt dựng bếp dã chiến nấu cơm cho con

Thứ bảy, ngày 29/11/2014 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giữa núi rừng Tây Nguyên với điều kiện thiếu thốn nguyên liệu, Hoàng Bách, Phan Anh và Minh Khang vẫn làm tốt vai trò ông bố đảm đang, tự tay lo toan bữa cơm tối cho cả 4 gia đình trong Bố ơi! Mình đi đâu thế.
Bình luận 0

Trong tập 5 Bố ơi! Mình đi đâu thế vừa lên sóng chiều nay (29/11), các ông bố đã trở thành những “đầu bếp bất đắc dĩ” khi phải tự mình nấu nướng bữa ăn tối giữa núi rừng bạt ngàn, thiếu thốn nguyên vật liệu.

Để có được bữa tối tươm tất, các ông bố đã phải gom toàn bộ đồ dùng, nguyên liệu nấu nước trong nhà để cùng “góp gạo thổi cơm chung”.

Trong khi bố Trần Lực phải xây dựng tạm một cái “bếp dã chiến”, thì các ông bố còn lại đều phải tận dụng những thứ có sẵn để hoàn tất bữa ăn, như nấu canh bằng… cái ấm, dùng dao để thử cơm,v.v…

Tuy không có nhiều kinh nghiệm vào bếp, nhưng Phan Anh, Hoàng Bách và Minh Khang vẫn rất khéo tay khi tự minh băm, ướp thịt để làm món thịt kho trứng. Sau nhiều lần nêm nếm thất bại và bị các nhóc tì chê “mùi vị chẳng ra sao cả”, các ông bố đã phải rất vất vả mới có được những món ăn vừa ý.

Các ông bố vất vả nấu ăn giữa rừng núi hoang sơ, thiếu thốn nguyên vật liệu.

Thậm chí, ngay cả khi nồi cơm bị bố Trần Lực lỡ tay cho gạo quá nhiều và biến thành “trên sống dưới khê”, Hoàng Bách và Phan Anh đã lập tức “cứu nguy” và nấu lại nồi cơm khác cho cả gia đình.

Cũng qua nhiệm vụ này, các cặp bố con mới thấy được tầm quan trọng của người vợ, người mẹ khi luôn âm thầm tảo tần, lo toan cơm nước tại nhà.

Phan Anh không quên nhắc nhở các con: “Nấu vất vả, chịu cực như thế này mới thấy thương vợ. Các con phải nhớ công ơn của mẹ, vì hằng ngày mẹ phải vào bếp nấu cơm cho các con ăn. Khi về đến nhà phải luôn cảm ơn mẹ, nhớ chưa?”

 Phan Anh dặn dò các con phải luôn nhớ ơn mẹ.

Trong bữa tối quây quần bên nhau, Hoàng Bách đã không quên góp vui bằng tiết mục minishow cùng chiếc đàn ghita. Con trai Tê Giác và các ông bố còn lại đã cùng nhau hát bè cho phần biểu diễn của Hoàng Bách, khiến bầu không khí trở nên vui vẻ sau một ngày dài mệt nhọc.

Một số hình ảnh trong tập 5 Bố ơi! Mình đi đâu thế vừa lên sóng:

Thiếu thốn nguyên vật liệu nấu ăn, Minh Khang - ông xã của Thúy Hạnh phải mang đồ dùng qua các nhà khác để "góp gạo thổi cơm chung".

 Phan Anh đảm nhận nhiệm vụ cùng 4 nhóc tì tắm cho chú cho con.

 Nhờ có sự hiện diện của "cậu bạn mới" mà 4 công chúa, hoàng tử đã bớt "quậy" hơn trước.

Sau một ngày nấu nướng vất vả, các gia đình vui vẻ quây quần bên bàn ăn.

 Các ông bố âu yếm ôm con sau khi hoàn tất bữa tối.

Vì tình trạng sức khỏe không tốt, đạo diễn Trần Lực đã phải vắng mặt trong phần nấu ăn để được về nhà nghỉ ngơi.

 Hoàng Bách vừa đàn vừa hát với phần phụ họa và bè của con trai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem