Chủ đề nóng

5 em nhỏ trốn nhà đi tắm sông: 3 em chết đuối

Xuân Lực Thứ sáu, ngày 20/06/2014 15:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghỉ hè, 5 em nhỏ là anh em họ hàng rủ nhau ra tắm sông. Mặc dù được ông nội khuyên bảo, ngăn cấm nhưng các em vẫn trốn ra sông Đáy tắm, dẫn đến sự việc thương tâm.
Bình luận 0
Sự việc thương tâm tâm trên xảy ra tại đoạn sông Đáy chảy qua thôn Vân Côn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội vào khoảng 15h ngày 19.6.
Đoạn sông Đáy nơi 3 học sinh bị đuối nước tử vong

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, các em Đỗ Đăng Trường (10 tuổi), Đỗ Đăng Sơn (10 tuổi), Đỗ Thị Hồng (8 tuổi), Đỗ Đăng Hoàng (11 tuổi) và Đỗ Đăng Dương (6 tuổi) cùng nhau ra sông Đáy tắm. Tuy nhiên, các em Trường, Sơn, Hồng không may bị trượt chân đuối nước tử vong.

Anh Nguyễn Văn Tình (cậu ruột của em Trường) cho biết, vào thời điểm trên, anh cùng với một số thanh niên đang đứng chơi ở gần nhà thì một người chạy về hô lớn có học sinh bị đuối nước ở sông Đáy. Anh cùng người dân chạy ra thì mới biết 3 em nhỏ bị đuối nước là người nhà mình.

Theo anh Tình, Trường và Hồng là hai anh em ruột, còn Sơn là anh con nhà bác của Trường. 

Sau khi biết tin, gia đình của của 3 nạn nhân cùng thanh niên trong thôn đã dùng lưới đánh cá (loại lớn) rà tìm xác 3 em nhỏ. Đến khoảng hơn 18h cùng ngày mới tìm được xác em Đỗ Đăng Trường. Tuy nhiên, thi thể em Sơn và Hồng phải đến khoảng 6h sáng nay (20.6) mới được tìm thấy.

Theo người thân trong gia đình nạn nhân, sáng 19.6, cả 5 em đã rủ nhau ra một con sông gần nhà tắm. Đến trưa, ông nội phát hiện nên đã khuyên bảo, ngăn cấm nhưng buổi chiều các em vẫn trốn ra sông Đáy tắm.

Trong sáng nay (20.6), sau khi tìm được xác 3 em nhỏ, gia đình nạn nhân đã làm các thủ tục an táng cho các em.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem