Chủ đề nóng

5 nốt ruồi “ngàn vàng khó mua”, ai sở hữu thì giàu sang, sung túc một đời

Thứ năm, ngày 09/04/2020 13:55 PM (GMT+7)
Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Có những nốt ruồi chỉ cần nhìn vào đã biết chủ nhân sẽ có được cuộc đời giàu sang, phú quý.
Bình luận 0

Nốt ruồi ở giữa hai lông mày

Người sở hữu nốt ruồi ở giữa hai lông mày thường là người có trí tuệ, tài năng thiên bẩm. Đàn ông có nốt ruồi này thường thành đạt trong sự nghiệp và có địa vị xã hội. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người bao dung, nhân hậu, có đạo đức, cả đời gặp may mắn vì có quý nhân phù trợ.

Hình minh họa

Nốt ruồi trên sống mũi

Có thể nói rằng nốt ruồi trên sống mũi là một nốt ruồi tốt. Nhìn chung, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ có hậu vận rất tốt, giàu sang phú quý, nhiều ruộng đất, nhà cửa, tài sản bất động sản nói chung. Trong cuộc sống, họ gặp được nhiều người tốt, được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ, sự nghiệp càng về sau càng thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, những người này cũng có khả năng quản lý rất giỏi, họ đầu tư kinh doanh ắt sinh lời lãi, ít khi thất bại.

Nốt ruồi trên môi

Trên thực tế, người sở hữu nốt ruồi ở môi thường là người có tài năng xuất chúng và nhiều tham vọng. Không những thế họ còn là người có số hưởng nhiều tài sản của tổ tiên để lại. Hơn nữa, người sở hữu nốt ruồi này hợp làm chủ hơn là làm thuê. Về hậu vận, họ có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, không phải lo nghĩ gì đến chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi trên gò má

Xương gò má là biểu tượng cho sức mạnh và địa vị của một người. Nếu có nốt ruồi trên gò má, đây là một nốt ruồi may mắn. Những người sở hữu nốt ruồi này thường là người có quyền lực, địa vị thành đạt trong sự nghiệp, được nhiêu người nể trọng.

Nốt ruồi trên tai

Nốt ruồi ở tai cũng là nốt ruồi giàu sang, phú quý. Người sở hữu nốt ruồi này thuờng có sức khoẻ tốt, ít ốm đau bệnh tật, sinh trưởng trong một gia đình có nền tảng tốt, thừa hưởng nhiều tài sản của tổ tiên để lại. Đàn ông có nốt ruồi ở tai thường là người giỏi giang, thành đạt, có cuộc sống xa hoa, giàu có. Họ là người biết nhìn xa trông rộng và nhiều mối quan hệ xã hội. Phụ nữ có nốt ruồi ở tai thường là người đảm đang, khéo léo, giỏi quán xuyến, nhanh nhẹn trong kinh doanh, giúp chồng làm nên nghiệp lớn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Quỳnh Trang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem