Chủ đề nóng

6 biểu hiện ở người đàn ông cho thấy bạn có hy sinh nhiều anh ta cũng chẳng hề yêu

Thứ tư, ngày 29/04/2020 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với người đàn ông có những biểu hiện này thì dù cho bạn có cố gắng yêu thương, hy sinh và làm mọi thứ vì anh ta đi chăng nữa thì bạn cũng chẳng có chút giá trị nào trong lòng anh ấy cả.
Bình luận 0

Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ để bạn rơi nước mắt. (Ảnh minh họa)

Trong tình yêu, ai cũng mong muốn cưới được một người trân trọng, nâng niu mình. Thế nhưng, với người đàn ông có những biểu hiện này thì dù cho bạn có cố gắng yêu thương, hy sinh và làm mọi thứ vì anh ta đi chăng nữa thì bạn cũng chẳng có chút giá trị nào trong lòng anh ấy cả. Bởi thế, tốt nhất hãy tự rời xa, nếu ở bên, bạn chỉ tự chuốc lấy đau khổ và tổn thương cho chính mình.

Thờ ơ với nước mắt của bạn

Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ để bạn rơi nước mắt. Với đàn ông, nước mắt của người phụ nữ mà anh ấy yêu là một thứ vũ khí mạnh mẽ khiến anh ấy đau khổ và dằn vặt lắm. Chỉ cần một giọt nước mắt rơi, anh ấy có thể sẵn sàng thỏa hiệp ngay lập tức với bạn, chiều theo ý bạn muốn.

Nhưng với một người đàn ông không yêu bạn, thái độ duy nhất mà bạn nhận được từ anh ấy khi bạn khóc chỉ là sự thờ ơ, lãnh đạm, chẳng bận tâm. Dù cho bạn khóc thầm, rơi lệ hay khóc trước mặt thì anh ấy cũng chẳng cảm thấy tồi tệ hay thay đổi thái độ. Với một người đàn ông có biểu hiện như vậy, rõ ràng, bạn không phải là người phụ nữ trong trái tim anh ấy.

Khó khăn mà bạn gặp phải không phải là việc anh ấy bận tâm

Nếu một người đàn ông thờ ơ với công việc, những khó khăn, trắc trở của bạn thì lời mà anh ta nói yêu bạn chỉ là giả dối.

Người đàn ông khi yêu thật lòng sẽ coi mọi chuyện của bạn gái là chuyện của mình. Càng những chuyện khó khăn anh ấy càng muốn đứng ra gánh vác cho bạn. Cho nên nếu anh ta mặc kệ bạn xoay sở với những vấn đề mình gặp phải thì có nghĩa là anh ta không hề xem trọng bạn.

Bất ổn trong cảm xúc, nóng nảy cáu gắt hoặc đột nhiên lạnh lùng

Khi một người đàn ông nói yêu bạn nhưng anh ta sẵn sàng nổi cáu với bạn, trút giận lên bạn chỉ vì ngày hôm đó tâm trạng anh ta không được tốt thì lời yêu đó chẳng có giá trị gì. Anh ta chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình và sẵn sàng biến bạn trở thành nơi giải tỏa những bực bội thì anh ta đâu xem trọng bạn.

Nếu một người đàn ông thờ ơ với công việc, những khó khăn, trắc trở của bạn thì lời mà anh ta nói yêu bạn chỉ là giả dối. (Ảnh minh họa)

Không chủ động liên lạc

Khi một người đàn ông yêu bạn, anh ta lúc nào cũng sẽ nghĩ về bạn, muốn biết bạn đang làm gì, suy nghĩ gì, có nhớ anh ấy không… Anh ấy sẽ là người bắt đầu những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại thăm hỏi và luôn để bạn là người ngắt liên lạc trước. Nếu ngược lại, bạn luôn phải là người chủ động thì đừng hy vọng gì vào tình yêu với người đàn ông đó.

Chỉ coi bạn như một bảo mẫu, chăm sóc cho anh ta mỗi ngày

Một số người đàn ông ở bên cạnh bạn không phải vì yêu, điều họ cần là có một cô bạn gái chăm sóc, lo lắng mọi thứ cho anh ta. Một người đàn ông như vậy sẽ không trân trọng những việc mà bạn làm cho anh ta mà coi đó như chuyện hiển nhiên, như một thứ trách nhiệm mà bạn phải làm vì anh ta. Với người như vậy, dù bạn có hy sinh bao nhiêu, có làm cho anh ta nhiều điều như thế nào đi chăng nữa thì anh ta cũng không thật lòng yêu bạn.

Sẵn sàng nổi cáu với bạn vì những chuyện nhỏ nhặt

Không có mối quan hệ nào là không có mâu thuẫn, nhưng nếu anh ta luôn chủ động tạo ra những cuộc chiến chỉ vì những điều nhỏ nhặt nhất, cãi nhau với bạn, trách cứ bạn thì lẽ dĩ nhiên, đấy không phải là người đàn ông mà bạn nên hi vọng lấy làm chồng.

Minh Khuê (Theo Zodi) (Dân Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem