Chủ đề nóng

8 tháng liên tục chạy đến gõ cửa và hét "Anh yêu em", chàng trai bị cảnh sát sờ gáy

Tư Tuyền (Theo CNT) Chủ nhật, ngày 29/03/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào sáng sớm, anh Trần chạy đến gõ cửa lớn và liên tục gọi tên người trong mộng.
Bình luận 0

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở khu Tam Trọng, thị Tân Bắc, Đài Loan. Anh Quách yêu cuồng nhiệt một cô gái họ Trần, trước đây đã từng sống ở dãy nhà khu Tam Trọng.

Thế nhưng khi cô Trần chuyển đi rồi, anh Quách vẫn như cũ, vào sáng sớm lúc hừng đông, chạy đến gõ cửa lớn liên tục và hô to: "Trần xx, anh yêu em!", "Tôi muốn tìm Trần xx! Trần xx, anh yêu em".

Ảnh minh họa.

Có tuần, anh Quách làm ồn tới 3-4 ngày, tổng cộng mỗi tháng khoảng 20 lần. Cứ thế kéo dài hơn 8 tháng, suốt từ giữa năm 2019 đến gần đây. Đáng nói, mặc dù được người dân trong tiểu khu cho biết, cô Trần chuyển đi đã lâu, anh Quách vẫn không từ bỏ, vẫn chạy tới gõ cửa vào sáng sớm, làm phiền tất cả mọi người.

Anh Lâm, có nhà gần cửa lớn nhất, vì bị anh Quách quấy rầy trong thời gian dài, thường xuyên ngủ không yên giấc, tinh thần hoảng hốt, mệt mỏi, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không còn cách nào khác, anh Lâm đành báo cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, anh Quách thừa nhận, anh biết rõ cô Trần không còn ở tiểu khu nhưng vẫn nuôi hy vọng, cho rằng chỉ cần phiền đủ, sẽ có người để lộ tung tích của người trong mộng.

Tổng hợp lại các chi tiết, cảnh sát cho rằng, anh Quách đã xâm hại nghiêm trọng đến quyền được nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư của anh Lâm, vượt quá khả năng tha thứ của người bình thường, vì vậy theo đúng luật, anh Quách bị khởi tố với tội danh xâm hại quyền công dân của anh Lâm, phải chịu trách nhiệm cho hành vi thiếu suy nghĩ của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem