Chủ đề nóng

9 bức ảnh chân thực về cuộc sống của vợ chồng trẻ khi có con

Thứ hai, ngày 22/12/2014 10:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc sống của những ông bố, bà mẹ trẻ khi có con được ghi lại chân thực và hài hước dưới ống kính của một nhiếp ảnh gia người Mỹ.
Bình luận 0

Nhiếp ảnh gia Danielle Guenther người Mỹ đã dành hơn 2 năm để chụp lại những bức ảnh gia đình trẻ có con nhỏ tại những ngôi nhà riêng của họ. Cô đã nắm bắt và ghi lại tất cả những khoảnh khắc về “sự hỗ loạn” mà ông bố, bà mẹ trẻ nào cũng phải trải qua.

“Khi có con cuộc sống của bạn sẽ trở nên lộn xộn hơn bao giờ hết nhưng trên tất cả đó là một cuộc sống tươi đẹp và đầy ý nghĩa” Guenther chia sẻ với tờ. Ngay sau khi cô chia sẻ những hình ảnh “lộn xộn” và hài hước này trên trang web và facebook cá nhân của mình, cô cũng nhận được nhiều yêu cầu của các ông bố bà mẹ khác muốn được ghi lại những hình ảnh thực của gia đình mình

Nhiếp ảnh gia này đã cùng với các gia đình tìm hiểu câu chuyện cuộc sống khi có con đầy hài hước sau cánh cửa mỗi nhà. Mỗi tình huống “dở khóc dở cười” được ghi lại đều cho thấy rất chân thực những “sự cố” mà hầu hết các ông bố bà mẹ như muốn “phát điên”.

Thông qua những bức ảnh này, nhiếp ảnh gia và các ông bố bà mẹ muốn truyền tải thông điệp cho các ông bố bà mẹ khác trên thế giới rằng: “Hãy nắm lấy những khoảnh khắc hỗn độn như muốn phát điên này bởi vì một ngày nào đó khi những đứa con trai, con gái của bạn lớn lên, khi bạn nhìn lại những khoảnh khắc này,bạn sẽ ước thời gian quay trở lại”.

 
Một giấc ngủ ngắn trong lúc các con đang "quậy phá" thực sự là vô cùng quý giá.

Mẹ đi chợ về và thấy cảnh tượng này đang diễn ra ở trong bếp...

Suỵt! Khẽ chứ, con chưa ngủ đâu!

Các con có nhanh lên không nào! Bố mẹ muộn giờ làm rồi?


Hiếm lắm bạn mới có một buổi sáng cuối tuần bình yên khi bọn trẻ tự chơi ngoan như thế này.

"Bố ơi! Đỡ hộ em một tí ?"

Sẽ không bao giờ bạn có được 5 phút tắm táp thực sự thảnh thơi.

Đi siêu thị trong tình trạng như thế này. Muốn lấy điện thoại thì phải làm thế nào? Có khi sẽ lấy chân khều nhỉ?

(Theo Người đưa tin)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem