Chủ đề nóng

Á Hậu Tú Anh nói gì về việc làm đại sứ cho TS Group?

Phương Vy Chủ nhật, ngày 12/11/2017 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trao đổi với Dân Việt sáng 12.11, Á hậu Tú Anh đã chia sẻ lý do khi làm đại sứ thương hiệu cho TS Group, doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ lô hàng mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng. 
Bình luận 0

Á Hậu Tú Anh nói gì về việc làm đại sứ cho TS Group? (Ảnh: IT)

Sau khi có thông tin trên các phương tiện truyền thông và báo chí về việc bạn làm đại sứ cho nhãn hàng của TS Group, một công ty vừa bị thu giữ khối lượng lớn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nghi giả có giá trị lớn lên tới 11 tỷ đồng khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Một số diễn viên, ca sỹ cũng có liên quan đã chính thức lên FB gửi lời xin lỗi người hâm mộ. Cảm nghĩ của Tú Anh về sự việc này hiện nay như thế nào? 

- Tú Anh chỉ đóng vai trò đại sứ thương hiệu duy nhất cho dòng sản phẩm Beauty & Go của T’s Group, sản phẩm này xuất xứ từ Tây Ban Nha, được nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Thương mại Hiếu Dương, còn TS Group chỉ là kênh phân phối và bán lẻ sản phẩm này. Tôn trọng nguyên tắc làm việc, tôn trọng đối tác, dù những ngày qua rất muốn lên tiếng bảo vệ uy tín, danh dự cho bản thân nhưng Tú Anh vẫn gắng chờ đợi các thông tin chính thức từ cơ quan chức năng rồi mới lên tiếng. Là một công dân, Tú Anh luôn ý thức việc thực thi và chấp hành đúng Pháp luật, bởi thế dù đã biết rất rõ về sản phẩm nhưng trong thoả thuận hợp tác đại sứ thương hiệu, Tú Anh vẫn có điều khoản yêu cầu đối tác “Cam kết sản phẩm Beauty & Go đã được cấp phép tại Việt Nam và đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng và sức khoẻ cho người tiêu dùng” .

Á hậu Tú Anh đã chia sẻ cởi mới với Dân Việt về việc vì sao làm đại sứ cho TS Group (Ảnh: IT)

“Tú Anh xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã quan tâm tới Tú Anh trong những ngày vừa qua và gửi lời xin lỗi vì đã để mọi người hoang mang, lo lắng quá nhiều. Dù còn rất trẻ và con đường phía trước còn rất dài, nhưng tình cảm yêu mến, sự quan tâm và ủng hộ của mọi người cũng chính là động lực để Tú Anh luôn hoàn thiện và cố gắng nhiều hơn, Tú Anh luôn trân trọng những tình cảm ấy!”, Á hậu Tú Anh chia sẻ. 

Tú Anh có những giải thích gì khi lựa chọn sản phẩm của đơn vị này để làm đại sứ thương hiệu hay không? 

- Tất nhiên là có chứ, trước khi được mời làm đại sứ thương hiệu cho Beauty & Go thì Tú Anh đã tìm hiểu rất kỹ và sử dụng sản phẩm này trong suốt một thời gian dài. Cảm nhận về sản phẩm tốt nên Tú Anh còn chia sẻ để cả gia đình cùng sử dụng, đó cũng là lý do mà Tú Anh đồng ý nhận lời khi được mời làm đại sứ cho thương hiệu này. 

Thực tế, sản phẩm Beauty&Go có xuất xứ từ Tây Ban Nha do Công ty CPTM Hiếu Dương ( MST : 2901423075). Địa chỉ : Tòa nhà Tecco, Phường Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An nhập khẩu và TS Group là đơn vị phân phối sản phẩm. Đây là Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch và đầy đủ giấy phép của các cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật Việt Nam. bao gồm: Xác nhận công bố phù hợp an toàn thực phẩm do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp; Giấy phép quảng cáo do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp; tờ khai hàng hoá nhập khẩu ( thông quan ) cho 02 lô hàng gần nhất. Đối với sản phẩm này, TS Group chỉ là đơn vị phân phối, bán lẻ. 

Cũng trong ngày 11.11, Á hậu Tú Anh đã cung cấp cho Dân Việt các giấy tờ công bố phù hợp an toàn thực phẩm do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp; Giấy phép quảng cáo do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp; tờ khai hàng hoá nhập khẩu ( thông quan ) cho 02 lô hàng gần nhất. Theo xác minh các giấy tờ trên có trên hệ thống quản lý của các cơ quan quản lý liên quan và đảm bảo tính pháp lý.

Sản phẩm mà Tú Anh làm đại sứ là Beauty & Go có nguồn gốc từ Tây Ban Nha và TS Group chỉ là đơn vị phân phối sản phẩm này. Vậy vi sao doanh nghiệp nhập khẩu lại không lên tiếng để thanh minh cho bạn?

- Trong giới hạn của mình là một đối tác về công việc cũng như là một người đã từng sử dụng sản phẩm, với vai trò của người sử dụng khi biết về sản phẩm, tìm hiểu các thông tin trên thị trường trong nước và quốc tế, các giấy tờ hợp pháp thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, Tú Anh thấy đúng quy định nên mới đồng ý làm đại sứ thương hiệu. Việc đơn vị nhập khẩu không lên tiếng về sản phẩm cũng như các nội dung liên quan đến vai trò của họ phụ thuộc vào nhận thức, trách nhiệm của họ đối với người tiêu dùng, đối với đối tác, việc này Tú Anh xin phép không thể có ý kiến.

Dù mọi việc vẫn đang chờ đợi kết luận của cơ quan điều tra nhưng thông qua báo Dân Việt, bạn có muốn nói gì với những người luôn luôn yêu mến và hâm mộ bạn trong suốt thời gian qua? 

- Tú Anh xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã quan tâm tới Tú Anh trong những ngày vừa qua và gửi lời xin lỗi vì đã để mọi người hoang mang, lo lắng quá nhiều. Dù còn rất trẻ và con đường phía trước còn rất dài, nhưng tình cảm yêu mến, sự quan tâm và ủng hộ của mọi người cũng chính là động lực để Tú Anh luôn hoàn thiện và cố gắng nhiều hơn, Tú Anh luôn trân trọng những tình cảm ấy!

Trân trọng cảm ơn Tú Anh!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem