Chủ đề nóng

Admin trang xúc phạm fan gây phẫn nộ, đạo diễn "Cậu Vàng" nói lời xin lỗi

Thu Vũ Chủ nhật, ngày 01/11/2020 11:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại diện nhà sản xuất, đạo diễn Trần Vũ Thủy đã lên tiếng trước những lùm xùm không đáng có.
Bình luận 0

Bộ phim điện ảnh "Cậu Vàng" ngay từ khi khởi động dự án đã trở thành đề tài tranh luận. Xoay quanh việc nhà sản xuất chọn một chú chó giống ngoại thay vì giống chó của Việt Nam làm nhân vật chính, cư dân mạng đã liên tục tranh cãi. Đáp lại, nhà sản xuất phim cho hay có nhiều chú chó cùng đảm nhận vai cậu Vàng.

Hình ảnh được "nhá hàng" về bộ phim điện ảnh "Cậu Vàng" dựa trên tác phẩm văn học "Lão Hạc"

Chưa dừng ở đó, mới đây khi teaser phim ra mắt, admin trang giới thiệu dự án này lại có những phát ngôn xúc phạm tới khán giả. Khi cư dân mạng đưa ra ý kiến trái chiều, admin này có những lời lẽ đáp trả, gọi một khán giả là "dân trí thấp", "nghèo hèn ngu dốt". Sau đó, bình luận này của admin trang được xóa bỏ, nhưng thay vào đó là một tài khoản cá nhân. Nhiều cư dân mạng phát hiện ra và chụp lại màn hình.

Hình ảnh nhân vật chính - Cậu Vàng - là tâm điểm tranh cãi của khán giả

Trước sự việc khiến cộng đồng mạng phẫn nộ về cách làm việc của admin trang phim, mới đây, đạo diễn Trần Vũ Thủy, đại diện nhà sản xuất phim đã lên tiếng xin lỗi.

"Tôi, đạo diễn Trần Vũ Thủy, đại diện cho NSX phim “Cậu Vàng” trước hết gửi lời xin lỗi và nhận trách nhiệm đến khán giả nói chung, đặc biệt là những người có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp mà nhân viên của mình – admin page “Cậu Vàng Movie” đã có những lời nói không đúng mực trên chính Fanpage “Cậu Vàng Movie” vào tối 29/10.

Ngay khi biết được rõ tường tận sự việc, tôi và ekip chính của phim đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi công khai trên Fanpage đến cá nhân tài khoản mà bạn admin đã trực tiếp đôi co. Bên cạnh đó, nhận biết được hành vi không đúng đắn của bạn admin, trong quyền hạn của mình, tôi chỉ có thể đình chỉ công việc của bạn ấy, và với vai trò người chịu trách nhiệm chính bộ phim “Cậu Vàng” tôi thay mặt xin lỗi một cách cầu thị, chân thành nhất đến tất cả khán giả.

Ngoài ra, tôi cũng xin khẳng định, chúng tôi chưa bao giờ chọn cho mình hướng đi “lùm xùm”, “truyền thông bẩn” để thu hút dư luận đến với bộ phim “Cậu Vàng”. Đây là một tác phẩm điện ảnh đầy tâm huyết của cha vợ tôi – cố NSND Bùi Cường để tri ân cố nhà văn Nam Cao. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng phải cẩn trọng khi thực hiện dự án này với sự trân trọng cao nhất. Nhưng rất đáng tiếc là đã có sự cố xảy ra, tôi xin cam đoan rằng, đây là một tắc trách ngoài ý muốn và chúng tôi xin nhận khuyết điểm, sai sót về phía mình.

Tôi không chọn cho mình giải thích, đổ lỗi với bất cứ lý do nào. Mà một lần nữa, chọn nói lời xin lỗi đến mọi người và nhận lãnh trách nhiệm thiếu sót không quản lý được hành vi cá nhân của nhân viên mình. Đây sẽ là bài học để chúng tôi cẩn trọng hơn trong tương lai" - đạo diễn phim "Cậu Vàng" chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem