Ẩm thực Vũng Tàu
-
Nổi tiếng là thành phố biển với lối sống chậm, không khí trong lành, đặc biệt là các món ăn hải sản tươi sống, ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên cũng ít ai biết rằng, ngoài hải sản, Vũng Tàu còn có những món ẩm thực với cách chế biến độc đáo, lạ miệng và bổ dưỡng.
-
Gỏi cá nhám và Rượu sâm đất Côn Đảo của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa được vinh danh là Ẩm thực tiêu biểu Việt Nam.
-
Lẩu cá đuối, tiết canh tôm hùm, cháo hàu hay bánh khọt là những món ăn mà du khách đến Vũng Tàu đều thích thú.
-
Mì thảy với sợi mì trứng dai, sườn non hầm nhừ, cộng với kỹ năng thảy mì điêu luyện hay gỏi cá mai dù hơi khó ăn với người thử lần đầu nhưng luôn thu hút thực khách mỗi khi đến Vũng Tàu.