Chiều ngày 25.4, ông Phạm Ngọc Lân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quảng Ngãi cho biết: Tính đến thời điểm này, đã có 27 trường hợp bị ngộ độc đang được điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới, vì ăn bánh mì ở hàng quán bán ven đường của bà Võ Thị Minh Nga, ở tại giao lộ Quang Trung – Nguyễn Tự Tân, T.p Quảng Ngãi.
Một nạn nhân đang nằm điều trị tại Khoa Bệnh nhiệt đới vì ăn bánh mì mua tại tiệm của bà Nga
Tuy ở các địa phương khác nhau, như huyện Tư Nghĩa, Sơn Tịnh và T.p Quảng Ngãi, nhưng tất cả đều mua bánh mì bán từ tiệm của bà Nga. Sau khi ăn, những người này có triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy, sốt cao... phải đi cấp cứu và hiện được đưa vào nằm điều trị tại BVĐK tỉnh.
Ông Nguyễn Văn Oai, Chi cục trưởng ATVSTP-Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết: "Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã phối hợp với lực lượng công an đến kiểm tra tiện bánh mì này và phát hiện, tủ đựng thức ăn không có cửa che đậy, nguyên liệu chế biến và thức ăn không bảo đảm an toàn vệ sinh... Cùng với việc lấy một số mẫu vật phẩm để xét nghiệm; chúng tôi buộc chủ tiệm bánh mì phải tạm dừng hoạt động, chờ xử lý".
Vui lòng nhập nội dung bình luận.