Chủ đề nóng

an dương

 • Vờ tuyển dụng, lừa phụ nữ vào nhà nghỉ hiếp, cướp

  Vờ tuyển dụng, lừa phụ nữ vào nhà nghỉ hiếp, cướp

  Giả danh cán bộ tuyển dụng nhân sự, Hòa đã hẹn nạn nhân đến để “phỏng vấn". Sau đó, hắn đưa nạn nhân vào nhà nghỉ, khống chế, hiếp dâm và cướp toàn bộ tài sản.
 • Sắp thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm

  Sắp thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm

  Thứ trưởng Bộ NNPTNT Vũ Văn Tám vừa ký Quyết định 746 ngày 15.4 về việc thành lập đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong tháng hành động vì chất lượng ATVSTP năm 2014.
 • Đào Đức Lợi là người đam mê bóng đá

  Đào Đức Lợi là người đam mê bóng đá

  Trong vụ án đánh bạc có liên quan một số cầu thủ của CLB V.Ninh Bình, người được cho là đã nhận cá độ tên Đào Đức Lợi, trú xã An Hưng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng.
 • Thành lập 9 đoàn thanh tra an toàn thực phẩm

  Thành lập 9 đoàn thanh tra an toàn thực phẩm

  Ngày 18.3, ông Trần Quang Trung - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế cho biết, để triển khai có hiệu quả “Tháng hành động vì chất lượng VSATTP” năm 2014, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP T.Ư đã giao các bộ:
 • Bắt thêm 3 đối tượng chém, cướp xe của CSGT

  Bắt thêm 3 đối tượng chém, cướp xe của CSGT

  Bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội gây ra vụ án giết người, cướp tài sản của trung úy Thắng ngày 24.2, trong đó đối tượng Xuân cùng Sơn đã trực tiếp dùng rìu tấn công trung úy Thắng để cướp tài sản.
 • Thân nhân liệt sĩ gặp khó khăn cần được giúp đỡ

  Thân nhân liệt sĩ gặp khó khăn cần được giúp đỡ

  Đó là gia đình bà Hà Thị Thủy, 74 tuổi, trú tại thôn Cái Tắt, xã An Đồng (An Dương, thành phố Hải Phòng).
 • Cãi nhau, chồng vác dao đâm chết vợ

  Cãi nhau, chồng vác dao đâm chết vợ

  Trong lúc tức giận, Đính vung dao đâm một nhát vào phía dưới ngực bên phải của vợ mình. Dù được người thân và hàng xóm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện T.Ư Huế, nhưng chị Mến vẫn bị tử vong.
 • Cây... cò

  Cây... cò

  Dân Việt - Đảo cò Chi Lăng Nam nằm giữa lòng hồ An Dương, thuộc địa bàn xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương là một trong số sân chim lớn nhất miền Bắc với khoảng hơn 20.000 cá thể chim các loại trong đó ¾ là cò.
 • Hà Nội: Cận cảnh khu nhà tạm của CN nơi vừa xảy cháy kinh hoàng

  Hà Nội: Cận cảnh khu nhà tạm của CN nơi vừa xảy cháy kinh hoàng

  Khu nhà tạm của công nhân đang việc trong công trường xây dựng KĐT An Hưng - nơi vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khủng khiếp hôm 8.12 - đang tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn không nhỏ...
 • Bố đưa con đi học, quên luôn con ở cây xăng

  Bố đưa con đi học, quên luôn con ở cây xăng

  Cho đến tận buổi chiều, khi đến giờ tan học, anh T. đến lớp đón con mới giật mình khi cô giáo cho biết hôm nay con mình không đi học.