Chủ đề nóng

án phí

 • Vụ Vinashin: Viện KS đề nghị giữ nguyên mức án

  Vụ Vinashin: Viện KS đề nghị giữ nguyên mức án

  (Dân Việt) - Hôm qua (29.8), phiên xét xử phúc thẩm vụ án án “cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) bước sang ngày thứ 2.
 • Hoãn xử vụ kiện đòi 1.100 tỷ đồng thắng cược

  Hoãn xử vụ kiện đòi 1.100 tỷ đồng thắng cược

  (Dân Việt) - Tại tòa, Viện KSND quận 1 đã đề nghị hoãn phiên tòa để Viện nghiên cứu thêm hồ sơ và được tòa chấp thuận.
 • Bình Thuận: UBND thị xã La Gi bị kiện

  Bình Thuận: UBND thị xã La Gi bị kiện

  (Dân Việt) - TAND thị xã La Gi (Bình Thuận) đã nhận án phí của 3 công dân cùng cư ngụ tại thôn Mũi Đá, xã Tân Phước, thị xã La Gi, gồm: Nguyễn Công Ngà (cùng vợ Nguyễn Thị Huế), Lê Văn Nam (cùng vợ Nguyễn Thị Bảy) và Bùi Văn Thùy (cùng vợ Lê Thị Tám) về việc khởi kiện các quyết định thu hồi đất của UBND thị xã La Gi.
 • Doanh nghiệp nợ Bảo hiểm xã hội gần 42 tỷ đồng

  Doanh nghiệp nợ Bảo hiểm xã hội gần 42 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Văn Phong - Giám đốc Bảo hiểm xã hội Khánh Hòa (BHXH) cho biết, tổng số nợ BHXH 9 tháng đầu năm 2011 của các doanh nghiệp ở Khánh Hòa là 41,7 tỷ đồng, trong đó nợ trên 3 tháng là trên 25 tỷ đồng.
 • Cô chủ cho chó ăn 12 chiếc áo ngực

  Cô chủ cho chó ăn 12 chiếc áo ngực

  Dân Việt - Một chú chó ở Anh đã phải trải qua một ca phẫu thuật đặc biệt sau khi các bác sỹ phát hiện bụng chú chó này chứa tới 12 chiếc áo ngực.
 • Tập trung hỗ trợ nông dân khởi kiện Vedan

  Tập trung hỗ trợ nông dân khởi kiện Vedan

  (Dân Việt) - Trung ương Hội Hội Nông dân Việt Nam vừa có công văn số 588 gửi Hội ND các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP. HCM về việc hỗ trợ nông dân bị thiệt hại bởi chất thải độc hại của Công ty Vedan gây ra.
 • Bộ TN&MT sẽ hỗ trợ nông dân tiền án phí

  Bộ TN&MT sẽ hỗ trợ nông dân tiền án phí

  (Dân Việt) - Bộ TN&MT đã chỉ đạo Quỹ Bảo vệ môi trường tiến hành các thủ tục cần thiết, đúng pháp luật để nhanh chóng xuất tiền hỗ trợ toàn bộ án phí cho người dân ba tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, TP.HCM.
 • Những điểm mới của công tác đặc xá năm 2010

  Những điểm mới của công tác đặc xá năm 2010

  (Dân Việt) - Ngày 16-7, Bộ Công an đã tổ chức gặp mặt báo chí tuyên truyền về công tác đặc xá năm 2010. Bộ Công an cũng công bố nhiều điểm mới đợt đặc xá lần này.
 • Vedan vẫn muốn thương lượng

  Vedan vẫn muốn thương lượng

  (NTNN) - Vedan vẫn muốn tiếp tục thương lượng với các địa phương, và trên tinh thần thương lượng thì Vedan vẫn có thể nâng mức hỗ trợ, bởi số tiền đòi đền bù của các đại phương là quá nhiều so với tính toán thiệt hại của Vedan.