Chủ đề nóng

ăn tiêu

 • Mai Thuận xác xơ sau “bão” ma tuý

  Mai Thuận xác xơ sau “bão” ma tuý

  Cách trung tâm huyện Mai Sơn chưa đầy 16km (huyện phát triển nhất nhì tỉnh Sơn La), nhưng bản Mai Thuận (xã Cò Nòi) thật tiêu điều, xơ xác. Đó là hậu quả xót xa từ việc sử dụng và buôn bán ma túy của nhiều hộ người Mông nơi đây trong nhiều năm qua.
 • Nuôi dưỡng lợn con và lợn thịt

  Nuôi dưỡng lợn con và lợn thịt

  Trước tiên, cán bộ Công ty VIC chia sẻ về quy trình thức ăn dành cho lợn con theo mẹ và lợn con sau cai sữa tại trại thực nghiệm.
 • Tin lời bạn chat, cô gái 16 tuổi bị đưa sang Trung Quốc ép bán dâm

  Tin lời bạn chat, cô gái 16 tuổi bị đưa sang Trung Quốc ép bán dâm

  Xuất được nhận 24 triệu đồng tiền bán V. Khi về Việt Nam, Xuất kể lại việc bán V. cho Bùi Thị Quyên nghe rồi cả hai cùng ăn tiêu hết số tiền trên. Còn V. bị bán vào sới và ép bán dâm cho đến ngày được giải cứu.
 • Người Việt ăn 5 tỷ gói mì mỗi năm

  Người Việt ăn 5 tỷ gói mì mỗi năm

  Theo Hiệp hội Mì ăn liền thế giới, năm 2012, người Trung Quốc dẫn đầu về tiêu thụ với hơn 44 tỷ gói, Việt Nam đứng thứ tư hơn 5 tỷ gói.
 • Cá Sủ và những huyền thoại nhuốm màu của vàng

  Cá Sủ và những huyền thoại nhuốm màu của vàng

  Ông xây ngôi nhà to oạch ở trung tâm xã, sắm xe Camry sang trọng. Ngư dân còn đồn rằng, vợ chồng ông Nhuệ chẳng cần làm gì, mỗi năm chỉ cần mua được một con Sủ vàng, là ăn tiêu mấy năm không hết.
 • Hết tiền, dùng dao nhọn khống chế cướp taxi

  Hết tiền, dùng dao nhọn khống chế cướp taxi

  Dân Việt – Túng quẫn vì hết tiền ăn tiêu, Tùng và Quảng đã dùng dao khống chế đe dọa tài xế, tống lái xe taxi xuống đường, cướp tài sản và bỏ trốn.
 • Vợ chồng trẻ: Ảo mộng đẹp, thực tại nheo nhóc

  Vợ chồng trẻ: Ảo mộng đẹp, thực tại nheo nhóc

  Đang quen đi làm kiếm tiền chỉ để mua sắm, ăn tiêu cho bản thân, giờ lại phải “cáng” thêm cho một người nữa, sau đó là con cái, nhiều cặp vợ chồng trẻ lấy nhau vài tháng đã cãi nhau.
 • Y án 12 năm tù đối với My "sói"

  Y án 12 năm tù đối với My "sói"

  Hôm qua, TAND Tối cao tuyên y án sơ thẩm nhóm bị cáo trong vụ cướp tài sản, hiếp dâm và hiếp dâm trẻ em do Đào Thu Hương (ảnh, SN 1996, tức My sói) cầm đầu.
 • Cùng thói quen tiêu tiền, vợ chồng sẽ hạnh phúc

  Cùng thói quen tiêu tiền, vợ chồng sẽ hạnh phúc

  Giới chuyên gia khuyên nên chọn bạn đời có cùng thói quen chi tiêu, vì những người chi xài thả cửa ít khi nào chất vấn hoặc thắc mắc về chuyện ăn tiêu của vợ hoặc chồng.
 • Truy tố “nữ quái” lừa 12 tỷ đồng

  Truy tố “nữ quái” lừa 12 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Ngày 30.5, nguồn tin từ Viện KSND TP. Hà Nội cho biết, vừa tống đạt cáo trạng truy tố bị can đối với Quyền Thị Thu Trang (SN 1986, trú tại phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội) về hanh vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.