Chủ đề nóng

ăn vụng

 • Đẳng cấp "ăn vụng" khéo như dân... công sở

  Đẳng cấp "ăn vụng" khéo như dân... công sở

  Những cuộc tình ngoài luồng đang trở thành mốt của nhiều cơ quan, công sở, họ “ăn vụng” quá khéo, sắp đặt “hiện trường” rất bài bản và ai muốn biết chân tướng sự thực thì phải mất khá nhiều thời gian...
 • Bùng nổ dịch vụ giúp “kẻ ăn vụng” giữ gìn hạnh phúc

  Bùng nổ dịch vụ giúp “kẻ ăn vụng” giữ gìn hạnh phúc

  Chính người lập ra dịch vụ “hẹn hò của những người đã cưới” cũng không nghĩ nó lại trở nên nổi tiếng và thu hút lượng truy cập lớn đến vậy. Nhưng với cách xúi người ta ngoại tình, dịch vụ này đã nhận về nhiều chỉ trích.
 • Xuân Bắc hóa chú Cuội, hồn nhiên quên tuổi

  Xuân Bắc hóa chú Cuội, hồn nhiên quên tuổi

  Sự dí dỏm, tấu hài hồn nhiên, đầy duyên dáng khiến người hâm mộ dường như quên mất Xuân Bắc cũng đã U40 rồi.
 • Sập bẫy tình bồ nhí, cụ ông 81 tuổi suýt mất hàng trăm triệu

  Sập bẫy tình bồ nhí, cụ ông 81 tuổi suýt mất hàng trăm triệu

  Nhận tin nhắn của Lanh, Hưng đi xe ôm đến nhà nghỉ. Hưng xông vào phòng trong lúc ông bồ của Lanh đang không mảnh vải che thân, lao vào đánh và dùng điện thoại chụp ảnh.
 • Làm “chuyện ấy” với người lạ vì nhầm là... chồng

  Làm “chuyện ấy” với người lạ vì nhầm là... chồng

  Vì đang mơ màng nên chị Đường đã làm “chuyện ấy”, chị nói rằng sau khi quan hệ tình dục xong, chị bật điện. Khi đó chị phát hiện người đàn ông nằm cạnh không phải chồng mình nên đã hét toáng lên...
 • "Yêu" khi mang bầu vì sợ chồng "ăn vụng"

  "Yêu" khi mang bầu vì sợ chồng "ăn vụng"

  Nhu cầu của đàn ông khi vợ bầu bí rất cao, trong khi ham muốn của người vợ lại giảm và sợ ảnh hưởng đến thai. Vì vậy, không hiếm các ông chồng ra ngoài "ăn vụng". Còn các bà vợ thì cũng nơm nớp lo sợ...
 • Á hậu "mông to" giúp Ronaldo kiếm tiền

  Á hậu "mông to" giúp Ronaldo kiếm tiền

  Dân Việt - Ronaldo đòi kiện Andressa Urach sau khi cô Á hậu "mông to" lên báo kể chuyện mây mưa với CR7 trong khách sạn. Nhưng chính chuyện "đá cặp" này, đang giúp cầu thủ người Bồ một cơ hội kiếm tiền "khủng".
 • “Tình một đêm” của Ronaldo là người lưỡng giới

  “Tình một đêm” của Ronaldo là người lưỡng giới

  Dân Việt – Hôm qua, tờ The Sun (Anh) thông tin Ronaldo lén lút qua mặt cô bồ Irina Shayk để "ghi bàn" chớp nhoáng với siêu mẫu người Brazil, Andressa Urach. Đáng nói hơn, Andressa là người đẹp lưỡng giới.
 • Sợ vợ, Falcao quyết định ở lại Madrid

  Sợ vợ, Falcao quyết định ở lại Madrid

  Dân Việt – Cô vợ Lorelei Taron muốn sinh con tại Madrid và đó là lý do khiến Radamel Falcao phải tiếp tục ở lại La Liga, thay vì đến với Premier League.
 • Đã "ăn vụng" còn đánh vợ nhập viện

  Đã "ăn vụng" còn đánh vợ nhập viện

  Người dân đường Hoàng Quốc Việt (phường An Đông, TP Huế, Thừa Thiên Huế) mấy ngày qua vẫn chưa hết bức xúc khi chứng kiến cảnh một ông chồng thèm "ăn phở" lại có thêm "máu giang hồ" chuyên đánh vợ chửi con.