Chủ đề nóng

ăn vụng

 • Tại sao chúng ta ngoại tình?

  Tại sao chúng ta ngoại tình?

  Bạn vẫn trăn trở: “Tại sao anh (cô) ta lại “ăn vụng”?”. Và tất nhiên là hầu như bạn không thể tìm ra câu trả lời dù đơn giản nhất.
 • Con gái ăn vụng, mẹ trói tay treo cột suốt hai giờ

  Con gái ăn vụng, mẹ trói tay treo cột suốt hai giờ

  Dân Việt - Chỉ vì lục tủ lạnh tìm kem để ăn khi chưa được cho phép, cô con gái 7 tuổi đã bị mẹ dùng dây thừng treo lên cột trong suốt hai tiếng dẫn đến nguy kịch. Vụ việc tàn ác xảy ra ở Trung Quốc.
 • Chết trên giường “cô hàng xóm” lúc rạng sáng

  Chết trên giường “cô hàng xóm” lúc rạng sáng

  Theo lời chị Nguyễn Thị Loan (43 tuổi – trú xóm 13, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) trình báo với công an xã, khoảng 3 giờ sáng ngày 1.5,2011, chị đi bốc sò thuê nhưng không thấy có dấu hiệu của sự đột nhập của người lạ.
 • Con dâu ăn vụng

  Con dâu ăn vụng

  (Dân Việt) - Bà Mão chẳng phải người cạn nghĩ, cũng không phải thứ hay chấp vặt, được làm con dâu bà ấy sướng quá quận chúa, ấy là đám con dâu ngõ nhà tôi bàn vụng với nhau thế.
 • Lều Phương Anh xin lỗi vì trót "ăn vụng chim"

  Lều Phương Anh xin lỗi vì trót "ăn vụng chim"

  Chỉ với một câu chia sẻ "vô tư" trên mặt báo về cuộc sống hồi còn ở Nhật Bản, Lều Phương Anh đang là một trong những cái tên được bàn tán nhiều nhất mấy ngày hôm nay.
 • Độc giả chê ca sĩ Lều Phương Anh ăn vụng chim!

  Độc giả chê ca sĩ Lều Phương Anh ăn vụng chim!

  Nhiều ý kiến phản đối hành vi ăn trộm chim bồ câu và phi tang vật chứng của ca sĩ Lều Phương Anh trên đất Nhật Bản trong bài 'Lều Phương Anh và tin đóng "phim cấp 3" ở Nhật'.
 • Đến lượt gái gọi xin lỗi vợ Rooney

  Đến lượt gái gọi xin lỗi vợ Rooney

  Dân Việt - Sau khi cha mẹ của hai gái làng chơi từng qua đêm với “gã Sherk” công khai xin lỗi Coleen Rooney, lần này, đến lượt chính các “tội đồ” Helen Wood và Jennifer Thompson cũng công khai nhận lỗi với người đẹp 24 tuổi.
 • Vợ Tiger Woods sốt ruột chuyện ly hôn

  Vợ Tiger Woods sốt ruột chuyện ly hôn

  (Dân Việt) - Elin Nordegren vẫn chưa hề nguôi giận ông chồng trăng hoa Tiger Woods, và tỏ ra vô cùng sốt ruột về chuyện ly hôn.
 • Peter Crouch “ăn vụng không biết chùi mép”

  Peter Crouch “ăn vụng không biết chùi mép”

  (Dân Việt) - Sau một đêm mây mưa với gái gọi 19 tuổi Monica Mint, khi rời khỏi khách sạn, Peter Couch mới phát hiện tấm thẻ tín dụng mà anh sử dụng đêm trước là bằng chứng rõ ràng nhất về chuyện "bóc bánh".