Chủ đề nóng

Anh: Cảnh sát bị bắt gặp hôn nhau gần nửa tiếng trong xe và cái kết

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ ba, ngày 20/04/2021 15:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau gần nửa tiếng hôn nhau trên xe cảnh sát, nữ sĩ quan bước xuống xe vẫn quay lại để hôn tạm biệt nam cảnh sát qua cửa ô tô. 
Bình luận 0

Video: 2 cảnh sát Anh bị bắt gặp hôn nhau trong xe. Nguồn: Daily Mail

Tờ Daily Mail hôm 19/4 đưa tin, một nhân chứng đã bắt gặp 2 cảnh sát hôn nhau gần 30 phút trên xe cảnh sát tại một bãi đỗ gần đường Carl Fogarty, Blackburn, hạt Lancashire, tây bắc nước Anh. 

Nhân chứng vô cùng sửng sốt trước sự việc và quyết định quay video. 

"Tôi ngồi cùng một người bạn ở bãi đỗ để sửa xe. Khi xong việc, chúng tôi đỗ xe gần bãi đậu xe của siêu thị và nghỉ ngơi. 

Bạn của tôi nhìn thấy một phụ nữ đi vào xe cảnh sát, trong khi nam sĩ quan vẫn ở trong. Có điều gì đó không bình thường ở đây", nhân chứng nói.

Theo Daily Mail, nam cảnh sát vẫn trong giờ làm việc, còn người phụ nữ, cũng là sĩ quan thuộc lực lượng cảnh sát Lancashire, dường như không trong giờ làm việc vì người này mặc thường phục. 

"Ban đầu, mỗi người ở một chiếc xe riêng. Sau đó, họ đỗ xe gần nhau và nói chuyện. Người phụ nữ sau đó rời xe của mình và vào trong xe cảnh sát. 

Họ đã hôn nhau trong xe và ở đó gần nửa tiếng. Rõ ràng, một cảnh sát vẫn đang trong giờ làm việc, vậy mà họ lại dành thời gian cho việc hôn nhau. 

Điều đó khiến tôi khó chịu. Mọi người đi ngang qua và xì xào bàn tán: 'Chuyện này xảy ra thật ư?'. Họ đang đùa giỡn, hôn nhau gần 30 phút trong xe. Tôi không nghĩ hành vi đó là phù hợp khi một cảnh sát vẫn đang trong giờ làm việc", nhân chứng chia sẻ thêm. 

Một phát ngôn viên của cảnh sát Lancashire cho biết, đây là "một sự việc tự phát". 

"Cảnh sát Lancashire đánh giá cao phản ánh của người dân. Đây là một sự việc tự phát liên quan tới 2 cảnh sát, một người vẫn đang trong thời gian làm việc, còn người kia thì không. 

Các cảnh sát này đã giải trình và xin lỗi về hành vi của họ". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem