Chủ đề nóng

Anh chị em

 • Hai người có họ 4 đời có được kết hôn?

  Hai người có họ 4 đời có được kết hôn?

  (Dân Việt) - Bà ngoại của tôi và bà ngoại bạn trai tôi là chị em cùng cha khác mẹ. Liệu chúng tôi có thể kết hôn được không? (Phạm Hồng Quyên, Yên Định, Thanh Hóa )
 • "Giáo sư Xoay" tiết lộ lý do chia tay Hỏi xoáy đáp xoay

  "Giáo sư Xoay" tiết lộ lý do chia tay Hỏi xoáy đáp xoay

  Dân Việt - Lần đầu tiên Đinh Tiến Dũng chính thức nói về lý do chia tay Hỏi xoáy đáp xoay với vai Giáo sư Cù Trọng Xoay bằng một lá thư ngỏ trên trang fan page Facebook.
 • Em gái sao Backstreet Boys đột tử vì dùng thuốc quá liều

  Em gái sao Backstreet Boys đột tử vì dùng thuốc quá liều

  Dân Việt - Leslie Carter - em gái của chàng trai tóc vàng Nick Carter trong nhóm nhạc đình đám Backstreet Boys - vừa qua đời đột ngột tại nhà riêng ở New York, Mỹ hôm 31.1 vì dùng thuốc quá liều.
 • “Xuân và tình yêu 2012” ấm cúng cùng VYSA Tokai

  “Xuân và tình yêu 2012” ấm cúng cùng VYSA Tokai

  Dân Việt - Cũng như mọi năm, mỗi dịp Tết đến xuân về, Chi hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại vùng Tokai, Nhật Bản lại tổ chức buổi tất niên ấm cúng dành cho những người con Việt xa xứ.
 • Tết Việt nơi sa mạc Israel có gì đặc biệt?

  Tết Việt nơi sa mạc Israel có gì đặc biệt?

  Dân Việt - Ở đất nước với khí hậu khô nóng của vùng Trung Đông, các tu nghiệp sinh đang học tập và làm việc tại sa mạc Arava, miền Nam Israel đã đón một cái Tết sum vầy, ý nghĩa…
 • Công nhân có xe đưa rước về quê ăn tết

  Công nhân có xe đưa rước về quê ăn tết

  (Dân Việt) - Năm nay, hàng vạn công nhân làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương không còn phải lo mua vé xe về quê ăn tết nữa, bởi nhiều doanh nghiệp đã tổ chức xe đưa công nhân về quê.
 • Đào tạo theo địa chỉ: Mô hình thiết thực

  Đào tạo theo địa chỉ: Mô hình thiết thực

  (Dân Việt) - Trường ĐH Công nghệ Thực phẩm TP.HCM phối hợp cùng Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp Công nghệ Thực phẩm khóa 27 cho các học viên là công nhân Vinamilk.
 • Người đàn ông mang hàng nghìn khối u kỳ dị

  Người đàn ông mang hàng nghìn khối u kỳ dị

  Người đàn ông có thân hình đen trùi trũi, nổi hàng nghìn khối u kỳ dị khắp cơ thể đang phải gồng mình mang căn bệnh lạ bẩm sinh, ông chỉ quanh quẩn trong làng, sống cuộc sống kham khổ, tủi nhục.
 • Dâu trưởng gánh gồng việc dòng họ

  Dâu trưởng gánh gồng việc dòng họ

  (Dân Việt) - Ngôi vị “trưởng họ” đầy vinh dự và trách nhiệm lẽ dĩ nhiên là thuộc về các đấng mày râu. Nhưng đằng sau ông trưởng họ uy nghi đó là những nàng dâu “trưởng họ” gánh gồng đủ trách nhiệm trên vai.
 • Yêu nhưng ngại xa, ngại chờ, phải làm sao?

  Yêu nhưng ngại xa, ngại chờ, phải làm sao?

  (Dân Việt) - Gia đình em ở Cần Thơ, rất nghèo, có 7 anh chị em, bố lại mất sớm. Em đi làm tại các khu công nghiệp ở TP.HCM từ năm 15 tuổi.