Chủ đề nóng

Anh: Mở chiếc hộp lạ có lỗ thủng trong nhà tắm, nữ sinh phát hiện điều đáng sợ

Thứ ba, ngày 07/07/2020 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ sinh viên phát hiện chiếc hộp khóa đặt trong nhà tắm có một lỗ thủng đáng ngờ nên mỗi khi cởi đồ tắm, cô thường quay mặt hộp có lỗ thủng vào trong tường. Điều kỳ lạ là mỗi lần quay lại nhà tắm, nữ sinh này đều thấy mặt thủng của chiếc hộp hướng ra ngoài.
Bình luận 0

Điện thoại iPhone được giấu trong chiếc hộp khóa đỏ, phục vụ mục đích quay lén của nam sinh viên ở Anh. Ảnh: The Tab Lincoln

Tờ The Lincoln Tab hôm 6/7 đưa tin, vụ việc xảy ra tại khu nhà dành cho sinh viên của Đại học Lincoln, Anh.

Nữ sinh Aubrey (tên đã được thay đổi) phát hiện một chiếc điện thoại thông minh giấu trong hộp khóa màu đỏ. Hộp khóa này được đặt trong nhà tắm sinh viên nữ trong nhiều tháng. Sau khi nói chuyện với bạn cùng nhà, Aubrey đã phá hộp khóa và phát hiện một điện thoại iPhone bên trong.

Mọi chuyện bắt đầu khi Aubrey nghi ngờ về một lỗ thủng không tự nhiên trên chiếc hộp khóa màu đỏ trong phòng tắm.

"Chiếc hộp khóa này được đặt trong phòng tắm nữ từ ngày đầu tiên chúng tôi chuyển tới. Mọi người nghĩ rằng nó là một thiết bị nào đó của phòng tắm và không mấy bận tâm.

Tuy nhiên, tôi luôn nghi ngờ về lỗ thủng đáng ngờ trên chiếc hộp. Mỗi khi cởi đồ tắm, tôi đều quay mặt có lỗ thủng vào bên trong tường nhưng lúc quay lại tắm ngày hôm sau, tôi lại thấy mặt có lỗ thủng quay ra ngoài", nữ sinh Đại học Lincoln chia sẻ.

Aubrey hỏi thêm một người bạn cùng nhà khác về chiếc hộp khóa màu đỏ. Người bạn này cho biết có lần đã nhấc nó lên và có thứ gì đó bên trong.

"Bạn tôi từng nói khi tắt đèn trong phòng và chiếu một tia sáng về nơi nghi ngờ có camera quay lén, nếu có tia sáng phản chiếu thì chắc chắn đó là một chiếc camera. Chúng tôi đã thử làm và kết quả đúng như thế", nữ sinh kể lại.

Nhóm nữ sinh bị đặt máy quay lén trong nhà tắm suốt nhiều tháng. Ảnh minh họa: Freepik

Aubrey cùng các bạn cố gắng phá khóa và phát hiện điện thoại iPhone bên trong hộp kèm một miếng vải lót đĩa ở bàn ăn ghi dòng chữ: "Hãy bình tĩnh, tôi chỉ là một sinh viên". "Không rõ đây có phải là một trò đùa hay không nhưng chúng tôi biết chắc chắn miếng vải được dùng để đỡ cho chiếc điện thoại dựng đứng và phần camera của điện thoại xuất hiện đúng vị trí lỗ thủng trên hộp khóa", Aubrey cho hay.

Lúc này, một người nào đó trong nhóm chat của căn nhà, nơi Aubrey đang ở, hỏi về chiếc hộp khóa màu đỏ trong nhà tắm. Ngày càng có nhiều người trong nhà biết tới sự việc cho đến khi một nam sinh viên nói: "Có thể cho tôi xin lại chiếc hộp được không, tôi cất bàn chải và kem đánh răng ở đó".

Chia sẻ với The Tab, Aubrey nói: "Lúc đó, chúng tôi biết chính nam sinh viên này là kẻ quay lén và nói dối để nhanh lấy lại được tang vật. Chúng tôi nhắn tin trong nhóm chat rằng đã mở chiếc hộp và phát hiện điện thoại iPhone ở trong.

Nam sinh viên nhận chiếc hộp là của mình bất ngờ thay đổi câu chuyện và nói rằng nhét điện thoại vào chiếc hộp để nghe nhạc trong lúc tắm".

Đêm hôm đó, Aubrey nhận được "cơn mưa" tin nhắn từ nam sinh viên ở cùng nhà đòi lấy lại chiếc hộp. Thanh niên này van nài nói rằng nếu Aubrey nộp điện thoại cho cảnh sát, cuộc sống của anh ta sẽ "chấm hết".

Nữ sinh yêu cầu mật khẩu điện thoại để kiểm tra liệu nam sinh này có vô tội hay không nhưng bị từ chối với lý do trong máy có một số hình ảnh riêng tư của bạn gái nam sinh. "Anh ta thúc giục tôi trả lại điện thoại nhưng tôi cương quyết nói không", Aubrey chia sẻ.

Sáng hôm sau, Aubrey giao điện thoại cho cảnh sát và được giải thích rằng hành vi của nam sinh là phạm pháp. Cảnh sát đã tạm giữ nam sinh để thẩm vấn. Aubrey cho biết nam sinh này không quay trở lại căn nhà sau khi bị cảnh sát thẩm vấn.

"Tôi nhận được cuộc gọi từ cảnh sát. Họ nói đã yêu cầu nam sinh mở khóa điện thoại và phát hiện một video nhạy cảm. Đó là video quay cảnh tôi và các bạn nữ cùng nhà khác sử dụng nhà tắm. Camera điện thoại ghi lại mọi thứ rất rõ nét. Thật xấu hổ khi biết mình bị quay lén lúc không mặc quần áo", Aubrey nói.

Một tháng sau, nam sinh nhận tội trước tòa và nhận mức án 6 tháng tù treo. Người này cũng bị ghi vào danh sách đen tội phạm tình dục của cảnh sát trong hơn 5 năm. Nam sinh vẫn được theo học tại Đại học Lincoln nhưng chỉ được học từ xa.

Nguyễn Thái - The Lincoln Tab
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem