Chủ đề nóng

Anh: Nữ giáo viên quan hệ với nam sinh 15 tuổi đối mặt án tù giam 5 năm

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ sáu, ngày 29/01/2021 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nữ giáo viên ở Anh đối mặt với án tù lên tới 5 năm, sau khi thẩm phán cho rằng cô có tội vì quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi.
Bình luận 0

Nữ giáo viên Kandice Barber đối mặt với án tù giam 5 năm.

Tại phiên tòa xét xử, các nhân chứng khẳng định Kandice Barber đã gửi tin nhắn cho nam sinh sau giờ học. "Em có muốn quan hệ tình dục với tôi không? Em thích gì ở tôi?", một nội dung tin nhắn viết.

"Nạn nhân vừa mới kết thúc giờ học, bị cáo đã hẹn học sinh ra chỗ riêng tư rồi hôn lên cổ. Người phụ nữ cũng bắt đầu động chạm phần nhạy cảm của nam sinh", một nhân chứng trả lời tại tòa.

Kandice Barber không chỉ bị cáo buộc quan hệ trong xe ô tô mà còn đưa nam sinh đến cánh đồng hoặc khu rừng hoang vắng để quan hệ tình dục.

Các luật sư của Barber cho rằng thân chủ quá thấp để có thể đứng quan hệ với nam sinh, cũng như Barber có lịch làm việc dày đặc, không có thời gian quan hệ với nam sinh.

Cuối phiên tòa, thẩm phán tòa án ở Anh tuyên bố Barber có tội. Đây là phiên tòa thứ hai của nữ giáo viên, sau phiên xét xử đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái.

Nữ giáo viên bị tuyên có tội vào ngày 28.1.

Nữ giáo viên bị phát hiện đã gửi ảnh khỏa thân cho nam sinh và có hành động tình dục với nam sinh.

Hôm 28.1, thẩm phán tòa án ở Anh cho rằng Barber đã phạm tội kích động để trẻ em dưới 16 tham gia vào hành vi tình dục. Nữ giáo viên không bộc lộ bất cứ biểu cảm gì trong phiên tòa kéo dài 10 giờ 39 phút.

Người chồng Daniel bày tỏ sự bất bình khi tòa án cho rằng vợ mình có tội. “Thật là nhảm nhí”, Daniel nói. “Mối quan hệ của vợ chồng tôi chưa bao giờ thay đổi. Chúng tôi vẫn luôn đối xử tốt với nhau và vẫn hạnh phúc. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào cô ấy”.

Daniel sau đó nắm tay vợ rời tòa án. Thẩm phán tuyên bố sẽ tuyên án vào ngày 1.2. “Tôi sẽ chưa tuyên án ngay lập tức. Trong phiên tòa tuyên án sắp tới, tôi yêu cầu cô vẫn sẽ tới trình diện”, thẩm phán cho biết.

Nữ giáo viên 35 tuổi đối mặt với mức án tù lên tới 5 năm, theo Daily Mail.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem