Chủ đề nóng

Anh: Sốc vì nhìn thấy người mẹ đã chết trên Google Earth

Trà My - Independent Thứ năm, ngày 27/07/2017 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Denise nhìn thấy mẹ mình đang đứng tưới cây ngoài vườn khi cô mở Google Earth.
Bình luận 0

Denise phát hiện ảnh chụp người mẹ đã chết trên Google Street View

Một người phụ nữ Mỹ sống ở Anh đã sốc khi nhìn thấy người mẹ đã chết 18 tháng trước trên ảnh của Google Street View, Independent đưa tin.

Denise Underhill, đang sống ở Tamworth, Staffordshire, Anh cảm thấy sợ hãi khi phát hiện mẹ của mình, bà Beryl Turton đang đứng tưới cây ở sân nhà cũ.

Denise kể: "Khi tôi định làm việc nhà, tôi bỗng nhớ đến mẹ. Vì thế, tôi quyết định dùng Google Earth để xem căn nhà cũ của bà giờ trông thế nào. Bà mất từ năm 2015 và căn nhà đó đã được bán cho người khác".

Sau khi Denise định vị ngôi nhà trên đường Chaytor, cô nhìn thấy mẹ đang chăm sóc khu vườn cũ. Đồng thời, cô cũng nhận ra đó là một bức ảnh cũ được chụp nhiều năm trước.

Thực chất đây là một bức ảnh cũ được chụp nhiều năm trước

"Tôi chưa bao giờ ngạc nhiên như vậy. Thật không thể tin được”, Denise nói. “Đứng ngay tại vườn là mẹ của tôi. Bà đang tưới cây, vẫn vui vẻ như mọi khi.

"Tôi rất kinh ngạc. Những hình ảnh kiểu này rõ ràng sẽ không thể phai mờ trong cuộc đời. Tôi nghĩ ai đó muốn tôi nhìn thấy điều này."

Với hàng trăm nghìn người đóng góp hình ảnh, người dùng hiện có thể xem rất nhiều nơi trên thế giới qua Google Earth, với một số hình ảnh chụp từ năm 2008, theo Independent.

Google Earth tìm ra thủy quái dài 120m khét tiếng?

Con quái vật hung dữ với xúc tu chết chóc trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean phải chăng là có thật?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem