Ảnh thế giới 7 ngày qua: Cảnh vệ sĩ che chắn cho cựu TT Hàn Quốc và ông Biden ăn Pizza

Chủ nhật, ngày 27/03/2022 18:55 PM (GMT+7)
Các vệ sĩ vây quanh cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye, Tổng thống Mỹ Joe Biden cùng Sư đoàn Dù 82 ăn pizza, Hoàng tử Anh William và Kate - nữ Công tước xứ Cambridge thăm Jamaica, người Ấn Độ tưng bừng tổ chức lễ hội Holi là loạt ảnh tuần qua do PV hãng thông tấn Reuters ghi lại.
Ảnh thế giới 7 ngày qua: Cảnh vệ sĩ che chắn cho TT Hàn Quốc và ông Biden ăn Pizza - Ảnh 1.

Thủ tướng Estonia Kaja Kallas, Tổng thống Mỹ Joe Biden, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Thủ tướng Anh Boris Johnson chụp ảnh kỷ kiệm trước Hội nghị tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Brussels, Bỉ ngày 24/3. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Cảnh vệ sĩ che chắn cho TT Hàn Quốc và ông Biden ăn Pizza - Ảnh 2.

Ngày 25/3, ông Biden đã có cuộc gặp với các binh sĩ Mỹ và đại diện một số tổ chức phi chính phủ đang hỗ trợ người sơ tán từ Ukraine tại thành phố Rzeszow ở Đông Nam Ba Lan, cách biên giới Ukraine khoảng 80 km. Trong ảnh, Tổng thống Mỹ Joe Biden cùng Sư đoàn Dù 82 ăn pizza. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Cảnh vệ sĩ che chắn cho TT Hàn Quốc và ông Biden ăn Pizza - Ảnh 3.

Các vệ sĩ vây quanh cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye khi một người đàn ông không rõ danh tính ném chai thủy tinh về phía bà, trước nhà riêng của bà ở Daegu, Hàn Quốc, ngày 24/3. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Cảnh vệ sĩ che chắn cho TT Hàn Quốc và ông Biden ăn Pizza - Ảnh 4.

Ngày 22/3, Hoàng tử Anh William và Kate - nữ Công tước xứ Cambridge đã đến sân bay quốc tế Norman Manley, Kingston, bắt đầu chuyến thăm Jamaica. Trong chuyến thăm này, vợ chồng Công tước xứ Cambridge đã gặp đội trượt băng quốc gia Jamaica. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Cảnh vệ sĩ che chắn cho TT Hàn Quốc và ông Biden ăn Pizza - Ảnh 5.

Lính cứu hỏa vất vả làm việc ở địa điểm xảy ra vụ đánh bom tại một trung tâm mua sắm ở Kyiv, Ukraine, ngày 21/3. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Cảnh vệ sĩ che chắn cho TT Hàn Quốc và ông Biden ăn Pizza - Ảnh 6.

Những người phụ nữ Ukraine từ Kharkiv đoàn tụ với người bạn của họ từ Chernihiv sau khi chạy trốn đến Romania tại cửa khẩu biên giới ở Siret, Romania, ngày 22/3. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Cảnh vệ sĩ che chắn cho TT Hàn Quốc và ông Biden ăn Pizza - Ảnh 7.

Một lính cứu hỏa tại một khu dân cư bị thiệt hại do pháo kích ở Kyiv, Ukraine, ngày 23/3. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Cảnh vệ sĩ che chắn cho TT Hàn Quốc và ông Biden ăn Pizza - Ảnh 8.

Các nhân viên cứu hộ tại hiện trường rơi chiếc máy bay Boeing 737-800 của Hãng hàng không China Eastern Airlines bay từ Côn Minh đến Quảng Châu, nó bị rơi ở Ngô Châu, khu tự trị Choang Quảng Tây, Trung Quốc, ngày 24/3. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Cảnh vệ sĩ che chắn cho TT Hàn Quốc và ông Biden ăn Pizza - Ảnh 9.

Ngày 18/3, người dân theo đạo Hindu trên khắp Ấn Độ đã tưng bừng tổ chức lễ hội sắc màu ý nghĩa mang tên Holi. Đây là một trong những lễ hội lâu đời và mang tính biểu tượng của Ấn Độ. Ảnh: Reuters.

Ảnh thế giới 7 ngày qua: Cảnh vệ sĩ che chắn cho TT Hàn Quốc và ông Biden ăn Pizza - Ảnh 10.

Nhân viên giao hàng đưa thức ăn cho một phụ nữ qua hàng rào của một khu vực đang bị phong tỏa trong bối cảnh Covid-19 đang bùng phát ở Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 23/3. Ảnh: Reuters.

Lê Minh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem