Chủ đề nóng

Áo: Người phụ nữ tắm nắng nhân tạo mãi không ra, mở khoang thì đã chết từ lúc nào

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ sáu, ngày 28/05/2021 12:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một khách hàng đến thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ tắm nắng nhân tạo ở Áo, hoảng hồn khi phát hiện thi thể một người phụ nữ đã chết từ lúc nào không hay.
Bình luận 0

Một khoang tắm nắng nhân tạo. Ảnh minh họa.

Theo Daily Mail, khách hàng này tìm cách hồi sức cho người phụ nữ nằm bất động, khoảng 50 tuổi, nhưng bất thành.

Phát hiện gây sốc trên xảy ra tại một thẩm mỹ viện ở Deutsch Kaltenbrunn, một thị trấn thuộc thị trấn Jennersdorf, bang Burgenland, Áo,

Truyền thông địa phương dẫn nguồn tin của cảnh sát cho biết, nạn nhân bước vào thẩm mỹ viện lúc 2 giờ 30 phút chiều. Thi thể được một khách hàng khác phát hiện vào lúc 4 giờ 45 phút chiều.

Khách hàng không rõ danh tính phát hiện điều bất thường sau khi nhận thấy khoang tắm nắng nhân tạo đầu tiên đóng chặt, nhưng không có bất kì tiếng động nào.

Sau khi gọi người ở bên trong không thành, khách hàng này mở khoang tắm nắng và nhìn thấy một người phụ nữ đã tử vong.

Đội ngũ cứu hộ có mặt tại hiện trường nhưng không thể hồi sức cho nạn nhân. Trong quá trình khám nghiệm tử thi, các nhà điều tra Áo không nhận thấy bất cứ điều gì khác thường. Nạn nhân tử vong mà không có bất cứ dấu hiệu chấn thương nào.

Thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ tắm nắng nhân tạo khẳng định máy móc của họ hoạt động bình thường không gặp sự cố. Thẩm mỹ viện này “gửi lời chia buồn sâu sắc” đến người thân của nạn nhân.

Cảnh sát địa phương hiện đang xác minh khả năng người phụ nữ tử vong do bị đầu độc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem