Chủ đề nóng

Áp phích “chồng lái lụa, vợ góa phụ” tuyên truyền hay đánh đố dân?

Kim Oanh Thứ ba, ngày 31/10/2017 11:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 31.10, trên trang Quản lý đô thị Đà Nẵng, một người dân phản ánh bảng áp phích của đoàn thanh niên phường Hòa Cường Nam ghi “chồng lái lụa, vợ góa phụ” gây đánh đố người dân.
Bình luận 0

Bảng áp phích được cho là đánh đố người dân được đăng tải phản ánh trên trang Quản lý đô thị Đà Nẵng.

Sau khi phản ánh được đăng tải đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều, phản đối của bạn đọc vì cho rằng bảng áp phích đánh đố mọi người. Nhiều người còn cho rằng bảng áp phích mang ý nghĩa mỉa mai, châm biếm chứ không mang ý nghĩa tuyên truyền.

Nói về bảng áp phích đánh đố trên, anh Phạm Thanh Vui - Bí thư đoàn phường Hòa Cường Nam (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, bảng áp phích đăng câu khẩu hiệu trên nhằm tuyền truyền đến ý thức tham gia giao thông cho những người chồng đi xe ẩu khi tham gia giao thông, không mang ý nghĩa châm biến hay ý gì cả. Tuy nhiên, tấm bảng này được treo từ tháng 7, sau đó thấy câu khẩu hiệu tuyên truyền không cụ thể, không đến được với người dân nên đoàn phường đã tháo xuống.

“Không biết tấm ảnh trên chụp ở đâu mà đăng tải trên mạng, còn về bảng áp phích đoàn phường treo đã tháo xuống lâu rồi. Khẩu hiệu trên đoàn phường sưu tầm trên mạng, vì thanh niên muốn làm cái gì nó khác. Tuy nhiên, nhưng sau thấy không hiệu quả….”, anh Vui chia sẻ thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem