1 năm trước
Minh Chau Việc chỉ cho phép ghi hình lúc khai mạc và tuyên án liệu có đủ để báo chí phản ánh đầy đủ sự việc không?
Thích
0
1 năm trước
1 năm trước
Nguyen Quang Thinh Tôi nghĩ rằng việc bảo vệ thông tin đời tư và bí mật kinh doanh là cần thiết. Tuy nhiên, cũng cần đảm bảo quyền được biết của công chúng.
Thích
0
1 năm trước
1 năm trước
Trần Hoa Nên cho ghi âm, ghi hình không chỉ để truyền thông mà còn sử dụng phiên tòa để tuyên truyền pháp luật, vì sự phân tích chi tiết pháp luật của đại diện các cơ quan tố tụng giúp người nghe hiểu rõ pháp luật hơn để làm cho đúng.
Thích
0
1 năm trước
1 năm trước
Trần Hoa Công dân có quyền về hình ảnh của mình, điều này đã được ghi trong Bộ Luật Dân Sự. Việc ghi hình ai phải được sự đồng ý của người đó. Vì vậy quy định như dự thảo là phù hợp với Luật Dân Sự để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo và những người tham gia tố tụng.
Thích
0
1 năm trước
Trần Hoa
1 năm trước
Trần Hoa Nên công khai để giáo dục răn đe, giúp hiểu hơn về pháp luật
Thích
0
1 năm trước