Chủ đề nóng

bà nội trợ

 • “Bà nội trợ kiểu Mỹ” bốc lửa trên tạp chí

  “Bà nội trợ kiểu Mỹ” bốc lửa trên tạp chí

  Dân Việt - Eva Longoria - nữ diễn viên của bộ phim nổi tiếng “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” đầy táo bạo và bốc lửa với nội y trên tạp chí của đàn ông GQ Mexico số tháng 12.2012.
 • Thời bão giá, làm sao có bữa cơm ngon - bổ - rẻ?

  Thời bão giá, làm sao có bữa cơm ngon - bổ - rẻ?

  Làm thế nào để có được một bữa ăn gia đình đầy đủ chất dinh dưỡng mà vẫn tiết kiệm trong thời bão giá luôn là một bài toán mà nhiều bà nội trợ phải đau đầu để tìm lời giải mỗi ngày.
 • Thực đơn gia đình... nghèo

  Thực đơn gia đình... nghèo

  Nghèo ở đây là nghèo nàn, quá ít món ăn chứ không phải do… nhà nghèo! Bởi, nấu ra không ai ăn, “người xa vắng người” dần trong những căn nhà tiện nghi, hiện đại.
 • Ngang nhiên bày đủ cách "móc túi" người tiêu dùng

  Ngang nhiên bày đủ cách "móc túi" người tiêu dùng

  (Dân Việt) - Giá cả một số mặt hàng đang hạ nhiệt song nạn cân điêu, cân thiếu cũng hoành hành rõ hơn. Tiểu thương chợ truyền thống hay cả những doanh nghiệp có tiếng cũng áp dụng thủ thuật "ăn bớt" nhằm thu lãi.
 • Khi người Hà Nội “chê” sấu Hà Nội

  Khi người Hà Nội “chê” sấu Hà Nội

  Sấu Hà Nội nổi tiếng ngon nhưng rất ít người mua vì giá đắt gấp 2-3 lần sấu ngoại tỉnh, thời điểm này sấu Hà Nội giá lên đến 100.000 đồng/kg, trong khi đó, sấu Thái Nguyên ngon không kém cũng chỉ 35.000 - 40.000 đồng/kg.
 • Vĩnh biệt bàn là?

  Vĩnh biệt bàn là?

  (Dân Việt) - Displaysense khẳng định họ đã phát minh ra SteamRail, một thiết bị có thể xóa sổ nhu cầu là quần áo, bởi nó có thể xóa sạch các vết nhăn và nếp gấp của 35 món quần, áo chỉ trong vòng 9 phút.
 • Bà nội trợ bị "dựa cột" vì buôn lậu cocaine

  Bà nội trợ bị "dựa cột" vì buôn lậu cocaine

  (Dân Việt) - 4 người Anh bao gồm bà nội trợ Lindsay Sandiford có thể bị xử bắn, do buôn lậu cocaine vào đảo du lịch Bali (Indonesia).
 • Ngắm bộ váy đẹp nhất trên thảm đỏ Cannes

  Ngắm bộ váy đẹp nhất trên thảm đỏ Cannes

  Dân Việt - Diện chiếc đầm đuôi cá thướt tha, kiều diễm, sao "Bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria là người được đánh giá nổi bật nhất trên thảm đỏ của LHP Cannes, Pháp ngày 16.5.
 • Giá thực phẩm tăng theo thời tiết

  Giá thực phẩm tăng theo thời tiết

  (Dân Việt) - Nắng nóng oi bức đầu hè đã khiến túi xách đi chợ của các bà nội trợ ít nhiều thay đổi: Rau xanh, hoa quả và các thực phẩm có tác dụng giải nhiệt được ưu tiên hơn thịt, cá. Theo đó, giá cả các mặt hàng này cũng tăng lên.
 • Lo độc hại, bà nội trợ "săn" thực phẩm quê

  Lo độc hại, bà nội trợ "săn" thực phẩm quê

  (Dân Việt) - Sau những thông tin thịt lợn nhiễm chất tạo nạc, hoa quả để cả tháng không hỏng... nhiều gia đình đã quyết định chỉ mua và sử dụng những món quà từ quê, như rau không phun thuốc, thịt gà và lợn tự nuôi...