Chủ đề nóng

Bà Phương Hằng hủy livestream tối 29.5, Vy Oanh liền tuyên bố “đanh thép”

Phan Trai Úc Thứ bảy, ngày 29/05/2021 16:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Vy Oanh, những lời tố của bà Hằng về cô hoàn toàn sai sự thật.
Bình luận 0

Sáng 29.5, thư ký đại diện doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đăng thông báo bà sẽ huỷ livestream tối 29.5 như đã hẹn trước đó. Lý do được đưa ra là bà chủ Đại Nam bị bệnh 2 ngày qua. “Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị. Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ. Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị”, bà nói.

Nguyễn Phương Hằng tuyên bố hoãn livestream tối 29.5

Ngay sau thông báo của bà Hằng, trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh viết tâm thư khá dài gửi đến nữ doanh nhân và tuyên bố “Tôi vẫn đợi bằng chứng từ cô Hằng”. Trước đó, Vy Oanh liên tục bị bà Phương Hằng tố “làm vợ bé cho đại gia”, “tiểu tam”, “đẻ thuê” trong các clip livestream, khiến cô bức xúc lên tiếng yêu cầu bà chủ Đại Nam phải đưa ra bằng chứng.

“Tôi chưa bao giờ nói ngưng hay van xin cô Hằng tha thứ như một số báo và YouTube đưa tin cố tình hiểu sai ý tôi. Tôi và gia đình đang là nạn nhân của một vụ vu khống trắng trợn, không có lý do gì tôi đi van xin người đã cố tình bôi nhọ tôi cả.

Tôi muốn nói rõ, việc ban đầu tôi bình luận trả lời fan của cô Hằng trên 1 bài đăng tôi viết về quan điểm việc làm từ thiện chung chung của tất cả mọi người chứ không phải nói riêng về cô Hằng. Đó là quyền cá nhân khi ngôi nhà riêng Facebook của mình có người lạ vô bình luận bằng những từ ngữ xúc phạm. Đây là giai đoạn cô Hằng rất thiếu người để đối thoại và tôi lập tức bị cô tố lên livestream và vu khống. Tôi cũng không nghĩ 1 người lớn tuổi được cho là thành đạt như cô lại đi chấp nhặt từng bình luận trái ý?

Bản thân tôi chưa từng đăng bài viết nào trước đó nói về cô Hằng để muốn liên quan đến cô cả, vì qua một số sự việc tôi cũng phần nào đánh giá được con người cô. Con vẫn gọi cô là cô vì con bằng tuổi 1 người mà hôm cô sỉ vả, cô đã nói chỉ là tuổi con cháu cô”, Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh gửi lời đến bà Nguyễn Phương Hằng

Nữ ca sĩ cũng tuyên bố vẫn đang đợi phía bà Hằng chính thức đưa ra bằng chứng "hợp đồng đẻ thuê, cướp chồng, tiểu tam" như bà từng “tố” cô. Vy Oanh cũng tiết lộ, cô đang làm những bước đi cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình. “Tôi tin vào pháp luật Việt Nam”, Vy Oanh nói.

“Thời buổi bây giờ việc có bao nhiêu đời chồng, bao nhiêu con không phải là chuyện lớn, chẳng có gì phải giấu giếm. Tuy nhiên con vẫn lưu ý cô, con chỉ duy nhất một đời chồng. Thế nhưng, những gì hoàn toàn là vu khống, nhất là hết lần này qua lần khác đưa 1 đứa trẻ con ra để vùi dập làm trò cười thì không thể để cô thoải mái chà đạp con và người thân trước hàng triệu người.

Đã là mẹ và lên chức bà ngoại rồi, đặt mình vào vị trí người mẹ như con, cô có biết đau lòng không? Đứa trẻ vừa tròn 6 tuổi có tội lỗi gì để phải bị tổn thương không? Sao có thể ác đến như vậy? Giả sử cho là con đẻ con cho 1 người khác đi, thì đó là tội nặng sao? Nếu vậy thì tội cô nặng hơn con nhiều lắm vì cô đến 4 đứa con với 4 đời chồng”, Vy Oanh tỏ ra bức xúc khi gửi lời đến doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Vy Oanh đang mang thai

Hôm 28.5, trong một bài phỏng vấn, Vy Oanh cho biết, trước ồn ào bố mẹ chồng đã gọi điện an ủi tôi. Ông bà rất lo lắng cho đứa cháu trong bụng. Nữ ca sĩ cũng tỏ thái độ nhẹ nhàng khi nhắc đến doanh nhân Nguyễn Phương Hằng: "Tôi chỉ mong cô Hằng dừng lại đúng lúc. Nếu ai sai, đã có pháp luật bắt họ trả giá. Cô đừng quá khích, gán ghép thêm tội cho họ và cho chính tôi. Nếu cô cho rằng bản thân là người mạnh thì hãy nương tay với kẻ yếu. Theo tôi, như vậy cũng là làm điều phước đức rồi".

Ngày 28/5, Bộ Thông tin và truyền thông có văn bản về tăng cường công tác quản lý, xử lý thông tin vi phạm trên mạng xã hội gửi ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Theo đó, Bộ Thông tin và truyền thông nhận thấy, thời gian gần đây xuất hiện hiện tượng một số người lợi dụng các tính năng của mạng xã hội như phát trực tuyến (livestream), chia sẻ hình ảnh, video clip, trao đổi theo nhóm (group chat)... để đăng tải nội dung vi phạm pháp luật.

Trong đó chủ yếu là xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân khác; sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục; tung tin giả, tin sai sự thật; quảng cáo, kinh doanh dịch vụ trái phép… gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội.

Trước thực trạng này, Bộ Thông tin và truyền thông đề nghị UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo sở thông tin và truyền thông, công an tỉnh, thành phố tăng cường rà quét, phát hiện kịp thời những nội dung vi phạm pháp luật trên không gian mạng, đặc biệt là mạng xã hội; chủ động xử lý nghiêm người vi phạm trên địa bàn.

Đối với những trường hợp không xác định được danh tính, nhân thân của người vi phạm, đề nghị phối hợp với Bộ Thông tin và truyền thông, Bộ Công an để có biện pháp ngăn chặn, xử lý phù hợp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem