Chủ đề nóng

"Bà tám" Long Nhật bị đàn em trách móc vì chậm chạp, luôn tự nhận "bé bỏng"

Thương Đặng Chủ nhật, ngày 05/01/2020 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi Đại Nghĩa khước từ danh xưng "bé bỏng" thì Tường Vi bất mãn vì sự chậm chạp của Long Nhật.
Bình luận 0

Tập 3 chương trình "Sao hay chữ" vừa lên sóng với sự góp mặt của các khách mời Long Nhật, Tường Vi, Gia Bảo, Lê Bê La và MC Đại Nghĩa. Trong phần giới thiệu 4 khách mời, khi đến lượt Long Nhật bước ra sân khấu, MC Đại Nghĩa cố tình “ngắt sóng” để bỏ qua Long Nhật. Thấy thế, Gia Bảo liền nhắc nhở MC: "Còn chú Long Nhật nữa anh Đại Nghĩa!”. Nam MC chưa kịp phản ứng thì Long Nhật nhanh miệng hô to để đính chính: "Bậy… là bé Long Nhật nha!".

Lúc này, Đại Nghĩa giải thích về dụng ý “có cơ sở” của mình khi bỏ qua phần giới thiệu Long Nhật: "Tụi em thấy chưa? Anh biết thế nào cũng có những "người" mà tự xưng mình là "bé bỏng" này nọ. Cho nên anh chỉ muốn dừng phần giới thiệu ở chỗ Tường Vi thôi, nhưng cuối cùng cũng bị Gia Bảo ngăn cản".

Long Nhật, Tường Vi, Gia Bảo, Lê Bê La là 4 khách mời trong chương trình "Sao hay chữ".

Khi quyền quyết định chọn đồng đội được trao về cho Tường Vi. Không mảy may suy nghĩ, Tường Vi liền chọn Long Nhật với lý do: "Vì là "bé" lớn tuổi nhất và cũng biết nhiều nhất. Nên mình phải "đầu tư" cho đội mình". Nghe xong, Long Nhật lập tức đi về vị trí của Tường Vi để đứng cạnh. Thấy thế, Đại Nghĩa lại chia sẻ hài hước: "Trời ơi, tui cảm thấy sợ luôn đó! Sợ mấy người mà luôn nghĩ mình là "bé" luôn á!"

Trong các vòng chơi, Long Nhật liên tục bị người đồng đội là Tường Vi xài xể vì luôn chậm hơn đội đối thủ khi giành quyền đánh chiêng để trả lời. Cụ thể, sau khi Đại Nghĩa lật những ô chữ gợi ý ở câu hỏi thứ 3 của vòng 1, dù cố gắng "bứt tốc", nhưng Long Nhật đã chậm hơn so với Gia Bảo. Không kịp giành quyền trả lời khi đã biết được đáp án, Tường Vi không kiềm được cảm xúc: “Anh Nhật đi về chỗ ngồi, đi về chỗ ngồi ngay. Trời ơi tức quá!”. Thấy vậy, Đại Nghĩa hỏi lý do thì Tường Vi mới giãi bày: “Mọi người có biết không. Trước đó anh Nhật còn trách em là "trời ơi, sao em chạy chậm quá vậy. Thôi để câu hỏi đợt sau anh chạy gõ chiêng cho! Nhưng cuối cùng thì sao, ảnh chậm hơn em tới 10 nhịp lận".

Tường Vi bất mãn với đàn anh vì sự chậm chạm khi tham gia gameshow.

Sang câu hỏi đầu tiên của vòng 2, nghe xong gợi ý và một số ô chữ được “lộ diện”. Long Nhật đã có trong đầu câu trả lời nên liền đứng dậy, thay vì chạy thật nhanh để đánh chiêng giành quyền trả lời, thì Long Nhật lại chậm rãi, từ tốn kề vào tai Tường Vi để "thì thầm" đáp án. Trong giây phút tích tắc đó, Gia Bảo và Lê Bê La liền chớp lấy cơ hội. Dù phát hiện nhưng Long Nhật vẫn không kịp cứu vãn tình hình khiến đồng đội tỏ ra bất mãn.

Long Nhật phấn khích, ”mất kiểm soát” vì hot boy lai Hàn hát hit Big Bang

Ngồi ghế giám khảo, Long Nhật không thể giữ bình tinh vì độ đáng yêu của cặp đôi này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem