Chủ đề nóng

Bắc Cáu

 • Truy tìm xe húc đổ khung hạn chế lưu thông cầu Đà Rằng

  Truy tìm xe húc đổ khung hạn chế lưu thông cầu Đà Rằng

  Dân Việt - Lúc 12 giờ 27.5, một ô tô (chưa rõ biển số, người điều khiển) đã húc đổ khung hạn chế lưu thông đặt tại đầu phía bắc cầu Đà Rằng (đường Nguyễn Tất Thành, xã Bình Ngọc, TP.Tuy Hòa, Phú Yên).
 • Tiền Giang: Xe tải chở 17 tấn gây sập cầu

  Tiền Giang: Xe tải chở 17 tấn gây sập cầu

  Do tải trọng của cầu Chín Hấn chỉ là 8 tấn nên khi chiếc xe tải chở 17 tấn sắt đi qua đã gây sập cầu.
 • Nguy cơ rừng sạch chào mào vì “bay” hết về phố

  Nguy cơ rừng sạch chào mào vì “bay” hết về phố

  Tình trạng vận chuyển, buôn bán, nuôi nhốt chim chào mào đang diễn ra rầm rộ khắp các làng quê, trên đường phố. Nếu như các loài chim khác, người nuôi chơi cho thỏa thú vui, thì chim chào mào lại trở thành hàng hóa, bày bán tự do mà chưa thấy cơ quan chức năng nào “dòm ngó”.
 • Tàu cá chìm trong cảng Nha Trang

  Tàu cá chìm trong cảng Nha Trang

  Dân Việt - Rất may, khi chiếc tàu bị nước vào, nhiều ngư dân nhậu say đã nhanh chân kịp chạy thoát thân nên vụ tàu chìm này không gây thiệt hại về người.
 • Phẫu thuật tim không gây mê

  Phẫu thuật tim không gây mê

  (Dân Việt) - Ca mổ thành công chỉ kéo dài có 2 tiếng, trong khi với phương pháp gây mê cũ, ca mổ kéo dài ít nhất 6 tiếng.
 • Bình Định: Sông Cầu Bún bị lấn dòng chảy

  Bình Định: Sông Cầu Bún bị lấn dòng chảy

  (Dân Việt) - Liên tục trong nhiều ngày qua, gia đình bà Trần Thị Phượng ở phía bắc Cầu Bún thuê 4 chiếc xe tải chở đá đổ xuống sông Cầu Bún, khiến cho lòng sông bị thu hẹp, gây tắc nghẽn dòng chảy.
 • Vietnam Offroad Cup 2012 và những đường đua nghẹt thở

  Vietnam Offroad Cup 2012 và những đường đua nghẹt thở

  Dân Việt - Với trường đua là địa hình dốc dựng đứng, đi trong đường lầy, gồ ghề, bắc cầu gỗ để bánh lăn qua... các tay đua của giải đua xe ôtô địa hình Việt Nam 2012 – VOC 2012 đã mang đến giây phút ấn tượng, đẹp đẽ và hoành tráng nhất.
 • Đăk Nông: Bắc cầu phao cho học sinh đến trường

  Đăk Nông: Bắc cầu phao cho học sinh đến trường

  (Dân Việt) - Liên quan đến việc gần 100 học sinh Trường Tiểu học Bế Văn Đàn (xã Đăk Rmoan, thị xã Gia Nghĩa), bất chấp nguy hiểm, kéo bè vượt lòng hồ Thủy điện Đăk Rtih để đến trường (NTNN đã phản ánh), chiều 14.10, ông Nguyễn Văn Toàn - Phó Trưởng ban PCLB&TKCN tỉnh Đăk Nông cho biết, lãnh đạo tỉnh này đã quyết định sẽ bắc cầu phao để các em tới trường.
 • Phẫu thuật cho hơn 1.000 bệnh nhân

  Phẫu thuật cho hơn 1.000 bệnh nhân

  (Dân Việt) - Ngày 30.8, PGS - TS Lê Ngọc Thành - Giám đốc Trung tâm Tim mạch BV E cho biết: Sau 2 năm hoạt động, trung tâm đã phẫu thuật cho 1.168 bệnh nhân mắc các bệnh lý tim mạch.
 • Bốn nông dân bỏ tiền tỷ bắc cầu qua sông

  Bốn nông dân bỏ tiền tỷ bắc cầu qua sông

  (Dân Việt) - Bốn ND ở xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị đã bỏ tiền bạc, công sức bắc cây cầu phao qua sông Bến Hải để phục vụ nhu cầu đi lại của hàng ngàn người dân ở 3 xóm Lâm - Sơn - Thuỷ của huyện.