Chủ đề nóng

Bắc Kạn tiếp nhận 173 công dân trở về từ Trung Quốc qua Cao Bằng

Chiến Hoàng Thứ bảy, ngày 15/02/2020 17:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
173 công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc đã được tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận và cách ly theo dõi sức khỏe tại khu cách ly Trung đoàn 750, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn.
Bình luận 0

Clip: Bắc Kạn tiếp nhận người từ Trung Quốc về tại Trung đoàn 750

Trưa 15/2, 173 công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc qua Cao Bằng đã được tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận, cách ly theo dõi sức khỏe theo quy định tại Trung đoàn 750, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn.

Cơ sở cách ly này đã được Quân khu I bố trí và chuẩn bị từ trước đó. Tỉnh Bắc Kạn đã thực hiện đầy đủ quy trình, đảm bảo điều kiện để tiếp nhận công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc mà tỉnh Cao Bằng bàn giao.

Hiện nay, các khu tập trung để theo dõi sức khỏe cho công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc tại Cao Bằng đang trong tình trạng quá tải. Tỉnh Cao Bằng cũng đang nỗ lực tìm thêm những khu tập trung mới. Được biết, những công dân được bàn giao trong ngày hôm nay đa phần là các lao động trở về từ Quảng Đông, Trung Quốc.

Tiếp nhận công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc tại Trung đoàn 750, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn.

Kiểm tra thân nhiệt người được cách ly, theo dõi sức khỏe theo quy định tại Trung đoàng 750.

Phòng ở trong khu vực cách ly tại Trung đoàn 750.

Thượng tá Ngô Bá Toanh, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 750, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn cho biết, điều kiện vật chất ở khu cách ly tại Trung đoàn 750 đã được chuẩn bị trước 10 ngày, đảm bảo 100%, không thiếu thốn gì. Bên Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh sẽ phối hợp với quân y thực hiện kiểm tra thân nhiệt hằng ngày. Đồ ăn sẽ được đảm bảo mang đến tận phòng cho người được cách ly.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem