Chủ đề nóng

bắc quang

 • Hà Giang: Phát triển nông nghiệp gắn với du lịch

  Hà Giang: Phát triển nông nghiệp gắn với du lịch

  (Dân Việt) - Là tỉnh thuộc “tốp nghèo”, song trong quá trình xây dựng nông thôn mới (NTM), Hà Giang đã chọn cho mình một con đường đi riêng: Xây dựng NTM và phát triển nông nghiệp gắn với khai thác tiềm năng, thế mạnh về du lịch.
 • Mưa diện rộng tiếp tục tấn công miền Bắc

  Mưa diện rộng tiếp tục tấn công miền Bắc

  Dân Việt - Đêm về sáng ngày 24.5, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục Tây Bắc - Đông Nam đi qua Bắc Bộ hoạt động mạnh, nên các tỉnh miền Bắc liên tiếp có mưa giông đổ xuống.
 • Nắng nóng cục bộ tấn công Bắc và Trung Bộ

  Nắng nóng cục bộ tấn công Bắc và Trung Bộ

  Dân Việt - Hiện vùng áp thấp nóng phía tây có xu thế phát triển yếu và mở rộng dần về phía đông nam, trong khi đó rãnh áp thấp có trục đi qua các tỉnh trung Trung Bộ mờ dần đi khiến nhiệt độ tăng dần lên.
 • Đào Anh Khánh và Thanh Lam đi làm từ thiện

  Đào Anh Khánh và Thanh Lam đi làm từ thiện

  Dân Việt – Sau thành công của Đáo Xuân 7, Đào Anh Khánh, ca sĩ Thanh Lam, nhạc sĩ Trí Minh, họa sĩ Phương Vũ Mạnh... đã có chuyến thăm hỏi và tặng quà các gia đình khó khăn tại xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
 • Đào Anh Khánh đáo xuân cùng 50 moto và 5 thiếu nữ

  Đào Anh Khánh đáo xuân cùng 50 moto và 5 thiếu nữ

  Dân Việt – 50 chiếc moto cùng 50 lái xe vây quanh 5 thiếu nữ được vẽ lên người sẽ xuất hiện trong đêm Đáo Xuân 7 của nghệ sĩ Đào Anh Khánh, tối 24.2 tại Long Biên, Hà Nội.
 • Điều tra vụ giám đốc chiếm đoạt gần 8 tỷ đồng

  Điều tra vụ giám đốc chiếm đoạt gần 8 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Thủ đoạn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Giám đốc Nguyễn Việt Tiến là thông qua hợp đồng kinh tế của hai dự án xây dựng, làm đường.
 • Xe quá tải phá đường

  Xe quá tải phá đường

  (Dân Việt) - Bạn đọc Hoàng Văn Tiến ở xã Đông Thành, huyện Bắc Quang (Hà Giang) phản ánh: Đường 183 qua xã Đông Thành là con đường độc đạo đã nhỏ lại yếu nhưng hàng ngày có hàng trăm lượt xe trọng tải trên 100 tấn chạy qua nên bị hư hỏng nặng.
 • Miền Bắc nhiều nơi mưa vừa, mưa to

  Miền Bắc nhiều nơi mưa vừa, mưa to

  Dân Việt - Đêm về sáng 20.9, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng sâu xuống miền Bắc và bắc Trung Bộ, gây mưa, mưa rào và giông tiếp diễn trên diện rộng. Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thuỷ văn Trung ương cho biết.
 • Hai mẹ con chết vì uống rượu ngâm mật cá

  Hai mẹ con chết vì uống rượu ngâm mật cá

  Do uống nhiều rượu ngâm mật cá trắm, anh Trần Văn Thanh bị ngộ độc và tử vong tại chỗ. Bà Thính, mẹ của anh Thanh cũng tử vong tại trạm y tế xã.
 • Hà Giang và những hư thực về kho vàng bí ẩn

  Hà Giang và những hư thực về kho vàng bí ẩn

  (Dân Việt) - Từ nhiều năm nay, người dân Hà Giang vẫn đồn thổi rằng ở xã Vĩnh Phúc (huyện Bắc Quang) có một kho báu với vô số bạc vàng, đồ cổ...