Chủ đề nóng

Bài phát biểu ngày 20/11/2019 của phụ huynh ngắn gọn, ý nghĩa

Trang Vy Thứ bảy, ngày 16/11/2019 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bài phát biểu của phụ huynh tại buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là lời chúc, lời cảm ơn của bậc phụ huynh gửi đến các thầy cô giáo. Dưới đây là mẫu bài phát biểu ngày 20/11 hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất của phụ huynh.
Bình luận 0

Ngày 20/11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam vào năm 1982.  Từ đó, vào ngày 20/11 các nhà trường đều tổ chức buổi lễ kỷ niệm để ôn lại truyền thống của ngành giáo dục và tôn vinh các thầy cô giáo.

Vào buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam không thể thiếu đi bài phát biểu của phụ huynh gửi tới các thầy cô giáo.

Dưới đây là mẫu bài phát biểu ngày 20/11 hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất của phụ huynh bạn đọc có thể tham khảo.

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý vị phụ huynh!

Cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt toàn thể phụ huynh của các cháu học sinh đang học tập tại nhà trường, gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các quý vị đại biểu, toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ và toàn thể các em học sinh trường …………………… (tên trường).

Tôi tên là:……………….

Hiện là Hội trưởng hội phụ huynh trường………………….(tên trường).

Quý vị đại biểu và các thầy cô thân mến!

Hôm nay tôi rất vui khi được đứng tại đây để thay mặt các phụ huynh để gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo. Bởi vì chính nhờ những hướng dẫn, dạy dỗ tận tình của các thầy cô mà con em chúng tôi đang ngày càng lớn khôn, trưởng thành hơn.

Sự trưởng thành đó không chỉ là kiến thức văn hóa mà đó còn là cách tư duy, kỹ năng sống, cách ứng xử với ông bà, bố mẹ, anh em, và với mọi người. Chúng tôi hiểu rằng để có được điều đó không phải chỉ một ngày mà đó còn là cả một quá trình dài mà phải những người kiên trì, mến trẻ mới có thể làm được.

Các cháu học sinh yêu quý!

Các cô, chú cũng từng ngồi dưới mái trường, cũng từng là những học trò, cũng có những người thầy cô dạy dỗ, chỉ bảo. Và rồi thời gian trôi qua đi, các cháu sẽ lớn lên như những chú chim, các cháu sẽ bay cao, bay xa với bầu trời rộng lớn ngoài kia. Lúc các cháu quay trở lại trường với mong muốn gặp lại thầy xưa, bạn cũ nhưng liệu có đủ đầy được như bây giờ?

Để có được sự trưởng thành của các cháu hôm nay thì màu tóc các thầy cô đang hòa dần vào cùng màu phấn. Vậy nên cô/bác mong rằng các con sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời thầy cô, ông bà, bố mẹ. Các cháu hãy trân trọng những tháng ngày còn được ngồi trên ghê nhà trường, được thầy cô yêu thương, chỉ dạy, được gần bên bạn bè.

Và các cháu hãy khắc ghi một bài học làm người: “Công cha – nghĩa mẹ - ơn thầy”.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tôi xin kính chúc quý thầy cô và nhân viên nhà trường sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý của mình! Chúc nhà trường ngày càng phát triển và đào tạo được nhiều thế hệ học trò trưởng thành!

Xin chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc! Xin trân trọng cảm ơn!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem